Thứ hai,  22/07/2024

Sống sót sau 8 ngày kẹt trong thang máy

Một phụ nữ người Tây Ban Nha đã bị mắc kẹt trong thang máy 8 ngày trước khi được lực lượng cảnh sát và cứu hỏa giải cứu.Cảnh sát cho biết, người phụ nữ 35 tuổi này vẫn sống nhưng sức khỏe rất yếu và đã được đưa tới bệnh viện ở Viladecans, sau khi được tìm thấy trong một thang máy tư nhân tại thị trấn Sitges, cách thành phố Barcelona 40km về phía bắc.Cơ quan cảnh sát đã được thân nhân tại Madrid thông báo về trường hợp mất tích của người phụ nữ. Khi đi kiểm tra tòa nhà, họ đã nghe được tiếng khóc kêu cứu yếu ớt của một người phụ nữ. Người phụ nữ đã trải qua nhiều giờ liền một mình trong điều kiện không có thức ăn và nước uống. Cảnh sát vẫn chưa rõ làm thế nào mà người phụ nữ này có thể sống sót trong thang máy suốt một thời gian dài.Được biết, thang máy bị ngừng hoạt động do sự cố về...

Một phụ nữ người Tây Ban Nha đã bị mắc kẹt trong thang máy 8 ngày trước khi được lực lượng cảnh sát và cứu hỏa giải cứu.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ 35 tuổi này vẫn sống nhưng sức khỏe rất yếu và đã được đưa tới bệnh viện ở Viladecans, sau khi được tìm thấy trong một thang máy tư nhân tại thị trấn Sitges, cách thành phố Barcelona 40km về phía bắc.
Cơ quan cảnh sát đã được thân nhân tại Madrid thông báo về trường hợp mất tích của người phụ nữ. Khi đi kiểm tra tòa nhà, họ đã nghe được tiếng khóc kêu cứu yếu ớt của một người phụ nữ.
Người phụ nữ đã trải qua nhiều giờ liền một mình trong điều kiện không có thức ăn và nước uống. Cảnh sát vẫn chưa rõ làm thế nào mà người phụ nữ này có thể sống sót trong thang máy suốt một thời gian dài.
Được biết, thang máy bị ngừng hoạt động do sự cố về điện.

Theo Dantri