Chủ nhật,  21/07/2024

Giấu ma túy trong chocolate

Một người Mỹ bị bắt tại sân bay Sydney, Australia do trong hành lý của ông có các thỏi chocolate bọc ma túy.Các nhân viên hải quan khi lục soát hành lý của người đàn ông 42 tuổi - vừa đến từ chuyến bay ở Buenos Aires hôm thứ hai, đã thấy rất nhiều thỏi chocolate cùng các sản phẩm chocolate khác được bọc trong vải.Họ nghi ngờ và kiểm tra kỹ hơn một thanh chocolate thì phát hiện thấy bột trắng nằm bên trong."Chó nghiệp vụ của cơ quan hải quan đã có phản ứng tích cực với chất trắng trong thanh chocolate và các cuộc xét nghiệm sau đó cho thấy đó chính là cocaine", News dẫn lời cảnh sát hải quan cho biết. "Người đàn ông này đã bị bắt giữ ngay sau đó".Ông này bị buộc tội nhập khẩu một lượng lớn cocaine và sẽ phải ra tòa hôm...

Một người Mỹ bị bắt tại sân bay Sydney, Australia do trong hành lý của ông có các thỏi chocolate bọc ma túy.

Các nhân viên hải quan khi lục soát hành lý của người đàn ông 42 tuổi – vừa đến từ chuyến bay ở Buenos Aires hôm thứ hai, đã thấy rất nhiều thỏi chocolate cùng các sản phẩm chocolate khác được bọc trong vải.

Họ nghi ngờ và kiểm tra kỹ hơn một thanh chocolate thì phát hiện thấy bột trắng nằm bên trong.

“Chó nghiệp vụ của cơ quan hải quan đã có phản ứng tích cực với chất trắng trong thanh chocolate và các cuộc xét nghiệm sau đó cho thấy đó chính là cocaine”, News dẫn lời cảnh sát hải quan cho biết. “Người đàn ông này đã bị bắt giữ ngay sau đó”.

Ông này bị buộc tội nhập khẩu một lượng lớn cocaine và sẽ phải ra tòa hôm nay.

Theo Vnexpress