Thứ năm,  25/07/2024

Ném bóng xa nhất thế giới

Một giáo viên người Anh đã lập kỷ lục thế giới mới với cú ném bóng dài 50 m - hơn một nửa chiều dài sân bóng.Danny Brooks, 28 tuổi, đã sử dụng kỹ thuật nhào lộn để thực hiện cú ném ấn tượng này.Thầy giáo đến từ Halifax, West Yorkshire, đã gửi băng hình và các bức ảnh về chiến tích của mình tới Sách kỷ lục Guinness. Tổ chức này đã công nhận Brooks lập kỷ lục thế giới mới vào hôm qua.Cựu vận động viên thể dục cho biết: "Tôi nhận ra rằng mình có thể vừa cầm bóng vừa nhào lộn, và giống như một người ném đĩa, nếu chọn được góc độ và thời gian hợp lý, tôi sẽ phá vỡ được kỷ lục"."Tôi không thể tin là mình có thể giỏi nhất thế giới về một việc gì đó", Brooks nói với The Sun. kỷ lục ném bóng trước đó thuộc về Michael Lochner, người Mỹ, với chiều dài 48m, thực hiện vào năm...

Một giáo viên người Anh đã lập kỷ lục thế giới mới với cú ném bóng dài 50 m – hơn một nửa chiều dài sân bóng.

Danny Brooks, 28 tuổi, đã sử dụng kỹ thuật nhào lộn để thực hiện cú ném ấn tượng này.

Thầy giáo đến từ Halifax, West Yorkshire, đã gửi băng hình và các bức ảnh về chiến tích của mình tới Sách kỷ lục Guinness. Tổ chức này đã công nhận Brooks lập kỷ lục thế giới mới vào hôm qua.

Cựu vận động viên thể dục cho biết: “Tôi nhận ra rằng mình có thể vừa cầm bóng vừa nhào lộn, và giống như một người ném đĩa, nếu chọn được góc độ và thời gian hợp lý, tôi sẽ phá vỡ được kỷ lục”.

“Tôi không thể tin là mình có thể giỏi nhất thế giới về một việc gì đó”, Brooks nói với The Sun.

kỷ lục ném bóng trước đó thuộc về Michael Lochner, người Mỹ, với chiều dài 48m, thực hiện vào năm 1998.

Theo Vnexpress