Thứ tư,  24/07/2024

Xem những anh chàng dẻo dai ngụp bùn, đạp lửa

Hơn 5.000 người trên toàn cầu hôm 31/1 đã đổ về một khu đất nhỏ ở Anh để chiến đấu với bùn, mưa, đá, dây thép gai, mảnh thủy tinh vỡ và lửa trong cuộc thi khắc nghiệt nhất thế giới.Một người so tài chạy qua cánh đồng lửaHàng nghìn người đua tài, một số mặc đồ như siêu nhân và robocop đã hào hứng tham gia cuộc thi những anh chàng dẻo dai ỏ Perton, Staffordshire. Trong thời tiết lạnh giá, cuộc chiến diễn ra ở quãng đường dài 13km với nhiều chướng ngại vật vô cùng khó khăn như đường hầm dưới nước, hàng rào thép gai, bức tường lửa.Một anh chàng kêu rú lên vì đau đớn khi bò qua đá, còn trên đầu là dây thép gai.Nhiều anh chàng dũng cảm người Anh, Áo, New Zealand, Trung Quốc và Nhật đều tham gia cuộc thi mà chắc chắn sẽ có người bị gẫy xương và bầm tím thân thể.Bước qua hỏa ngụcMouser Wilson, người tổ chức cuộc thi nói: "Chúng tôi không có một khu vực rộng. Chúng tôi đón 7.000 người ở đây và phải hạn chế mở cửa cho công chúng vì tất cả...

Hơn 5.000 người trên toàn cầu hôm 31/1 đã đổ về một khu đất nhỏ ở Anh để chiến đấu với bùn, mưa, đá, dây thép gai, mảnh thủy tinh vỡ và lửa trong cuộc thi khắc nghiệt nhất thế giới.

Một người so tài chạy qua cánh đồng lửa

Hàng nghìn người đua tài, một số mặc đồ như siêu nhân và robocop đã hào hứng tham gia cuộc thi những anh chàng dẻo dai ỏ Perton, Staffordshire. Trong thời tiết lạnh giá, cuộc chiến diễn ra ở quãng đường dài 13km với nhiều chướng ngại vật vô cùng khó khăn như đường hầm dưới nước, hàng rào thép gai, bức tường lửa.

2.jpg
Một anh chàng kêu rú lên vì đau đớn khi bò qua đá, còn trên đầu là dây thép gai.

Nhiều anh chàng dũng cảm người Anh, Áo, New Zealand, Trung Quốc và Nhật đều tham gia cuộc thi mà chắc chắn sẽ có người bị gẫy xương và bầm tím thân thể.

click=”return openImageNews(this,480,222)”>Mô tả ảnh. click=”return openImageNews(this,480,222)”>Mô tả ảnh.
Bước qua hỏa ngục

Mouser Wilson, người tổ chức cuộc thi nói: “Chúng tôi không có một khu vực rộng. Chúng tôi đón 7.000 người ở đây và phải hạn chế mở cửa cho công chúng vì tất cả mọi người đều muốn tham gia”.

Ông Wilson nói, có một đại úy ở Afghanistan đã viết thư cho ông nói, Lục quân Anh công nhận “những anh chàng dẻo dai” là cuộc thi gian khổ nhất về sức chịu đựng tâm thần và thể chất. “Họ muốn đưa quân tới đây để kiểm tra trước khi phái họ tới Afghanistan. Không có cuộc thi nào trên thế giới giống như cuộc thi ở đây. Đó cũng là lý do mọi người từ khắp nơi trên thế giới tới đây”.

“Mỗi năm đều có trò mới. Năm nay, chúng tôi có trò trượt tử thần, khiến bạn tụt từ độ cao 1.000m xuống với tốc độ cực nhanh”, Wilson nói.

Ngụp bùn

Ngoi lên mặt nước để thở sau khi bò qua đường hầm toàn nước

Mệt nhưng hạnh phúc – Hai đấu thủ nữ cũng tham gia so tài trong cuộc thi khắc nghiệt nhất thế giới

Vượt qua một thử thách không dễ dàng.

chảy máu nhưng không lùi bước

Theo Vietnamnet