Thứ sáu,  12/07/2024

Người đàn ông nhỏ nhất thế giới qua đời ở tuổi 22

Người đàn ông nhỏ nhất thế giới, He Pingping - người chỉ cao có 74,6cm, vừa qua đời tại Rome ở tuổi 22. Pingping chính thức trở thành người đàn ông nhỏ nhất thế giới năm 2008Pingping sinh năm 1988 ở Wulanchabu thuộc Khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc, với thể trạng nhỏ bé ngay từ ban đầu. Theo cha của Pingping, khi sinh ra, anh chỉ nằm lọt thỏm trong bàn tay của người lớn. Pingping chính thức được công nhận là người đàn ông nhỏ nhất thế giới năm 2008.Anh nhập viện 2 tuần trước sau khi xuất hiện những cơn đau ở ngực và mất ngày 13/3.Ông Craig Glenday, Tổng biên tập Sách Kỷ lục Guinness Thế giới, cho rằng Pingping đã “có một ảnh hưởng rất lớn với toàn thế giới”. Cuộc hội ngộ giữa “người khổng lồ” và “chàng tí hon” năm 2007.Anh mất khi đang ở thủ đô của Italia để tham gia một chương trình truyền hình có tên gọi “The Record Show”.Theo công ty sản xuất truyền hình Europroduzione, Pinping đã quay xong 2 phần của chương trình trước khi anh cảm thấy không khỏe. “Anh bắt đầu có dấu hiệu...

Người đàn ông nhỏ nhất thế giới, He Pingping – người chỉ cao có 74,6cm, vừa qua đời tại Rome ở tuổi 22.

Pingping chính thức trở thành người đàn ông nhỏ nhất thế giới năm 2008

Pingping sinh năm 1988 ở Wulanchabu thuộc Khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc, với thể trạng nhỏ bé ngay từ ban đầu. Theo cha của Pingping, khi sinh ra, anh chỉ nằm lọt thỏm trong bàn tay của người lớn. Pingping chính thức được công nhận là người đàn ông nhỏ nhất thế giới năm 2008.
Anh nhập viện 2 tuần trước sau khi xuất hiện những cơn đau ở ngực và mất ngày 13/3.
Ông Craig Glenday, Tổng biên tập Sách Kỷ lục Guinness Thế giới, cho rằng Pingping đã “có một ảnh hưởng rất lớn với toàn thế giới”.


Cuộc hội ngộ giữa “người khổng lồ” và “chàng tí hon” năm 2007.
Anh mất khi đang ở thủ đô của Italia để tham gia một chương trình truyền hình có tên gọi “The Record Show”.
Theo công ty sản xuất truyền hình Europroduzione, Pinping đã quay xong 2 phần của chương trình trước khi anh cảm thấy không khỏe. “Anh bắt đầu có dấu hiệu ốm và chúng tôi đã quyết định đưa anh đến bệnh viện làm tất cả các xét nhiệm. Pingping được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt chỉ 3 ngày sau khi nhập viện”, Marco Fernandez de Araoz, giám đốc truyền thông của Europroduzione cho biết.
Theo ông này, Pingping mất chiều ngày 13/3 và theo yêu cầu của gia đình, thi hài anh được đưa về Trung Quốc để chôn cất.


Theo Dantri