Chủ nhật,  21/07/2024

7 căn nhà độc đáo ở trên cây

Mặc dù được làm ở trên cây nhưng những căn nhà này vẫn giữ được vẻ "duyên dáng" và tiện nghi cho người sử dụng. Sâu trong một rừng cây óc chó ở Đức, căn nhà này trông thật "duyên dáng", nó được sử dụng như một phòng vãn cảnh hay một phòng khách.Trông ngôi nhà trên cây này thật ấn tượng bởi cầu thang để đến nó. Các nhà xây dựng Pháp đã chọn cách thiết kế cầu thang xoắn ốc xung quanh thân cây.Tờ Daily Telegraph (Anh) đã tổ chức cuộc thi cho trẻ em của quốc gia này thiết kế ngôi nhà trên cây. Sophie Hughes (11 tuổi) đã đánh bại 800 thí sinh khác và giải thưởng của Sophie chính là “ngôi nhà trên cây” do Sophie thiết kế, được xây dựng trong khu vườn nhà Sophie.Một điều vô cùng dễ dàng, cabin hình bầu dục có thể được di chuyển và lắp ráp gần như ở bất cứ nơi nào. Nó có thể được sử dụng như một văn phòng nhỏ hoặc phòng khách và có thể chứa hai người trong nhiều ngày. Cấu trúc này có thể được cố định hoặc có thể nâng...

Mặc dù được làm ở trên cây nhưng những căn nhà này vẫn giữ được vẻ “duyên dáng” và tiện nghi cho người sử dụng.

Sâu trong một rừng cây óc chó ở Đức, căn nhà này trông thật “duyên dáng”, nó được sử dụng như một phòng vãn cảnh hay một phòng khách.

Trông ngôi nhà trên cây này thật ấn tượng bởi cầu thang để đến nó. Các nhà xây dựng Pháp đã chọn cách thiết kế cầu thang xoắn ốc xung quanh thân cây.

Tờ Daily Telegraph (Anh) đã tổ chức cuộc thi cho trẻ em của quốc gia này thiết kế ngôi nhà trên cây. Sophie Hughes (11 tuổi) đã đánh bại 800 thí sinh khác và giải thưởng của Sophie chính là “ngôi nhà trên cây” do Sophie thiết kế, được xây dựng trong khu vườn nhà Sophie.

Một điều vô cùng dễ dàng, cabin hình bầu dục có thể được di chuyển và lắp ráp gần như ở bất cứ nơi nào. Nó có thể được sử dụng như một văn phòng nhỏ hoặc phòng khách và có thể chứa hai người trong nhiều ngày. Cấu trúc này có thể được cố định hoặc có thể nâng cao hơn tuỳ thuộc vào những thân cây.

Được xây dựng bởi nghệ sĩ nổi tiếng Wapenaar Dre (Anh), ban đầu được thiết kế như một nơi trú ẩn cho các nhà hoạt động vì môi trường người Anh trong cuộc biểu tình chống phá rừng. Căn nhà này có thể làm chỗ ngủ cho 2 người lớn hoặc 4 trẻ em.

Căn nhà này nằm trong một rừng thông ở Scotland, được trang bị đầy đủ tiện nghi của một nhà bếp. Chắc chắc khi thưởng thức bữa ăn trên ngôi nhà này sẽ có một cảm giác thật ngon miệng.

Cha mẹ của 4 cô con gái nhỏ đã thuê một công ty thiết kế Pháp làm hai ngôi nhà và một sân thượng nằm trên một cây sồi lớn.

Theo Vtc.vn