Thứ hai,  22/07/2024

Lee Na Young tâm sự về tin đồn kết hôn với Bae Yong Jun

Cuối năm 2008, showbiz Hàn xôn xao tin đồn Lee Na Young kết hôn với Bae Yong Jun. Sự việc đã qua đi như hàng trăm lời đồn thổi vô căn cứ khác nhưng mãi đến bây giờ Lee Na Young mới mở lời thanh minh.Ngày 14 tới, movie hài tình cảm Dad likes woman của Lee Na Young sẽ chính thức được trình chiếu tại các rạp. Ngày mùng 7 vừa qua, trong buổi phóng vấn với phóng viên để quảng bá cho bộ phim, Lee Na Young đã lần đầu tiên trải lòng về tin đồn tình cảm giữa cô và Bae Yong Jun hồi trước “Cuộc sống của người diễn viên không phải là dễ dàng khi mà luôn phải kiên trì chịu đựng những tin đồn sai sự thật. Thậm chí tin đồn hồi đó còn cụ thể đến mức nêu chi tiết cả địa điểm và thời gian tiến hành đám cưới. Cứ mỗi lần mọi người gặp tôi, họ lại hỏi về chuyện đó còn tôi thì chỉ biết cười trừ”.Khoảng hơn một năm trước, Lee Na Young từng khổ sở vì tin đồn “Lee Na Young kết hôn với Bae Yong Jun vào...

Cuối năm 2008, showbiz Hàn xôn xao tin đồn Lee Na Young kết hôn với Bae Yong Jun. Sự việc đã qua đi như hàng trăm lời đồn thổi vô căn cứ khác nhưng mãi đến bây giờ Lee Na Young mới mở lời thanh minh.

Ngày 14 tới, movie hài tình cảm Dad likes woman của Lee Na Young sẽ chính thức được trình chiếu tại các rạp. Ngày mùng 7 vừa qua, trong buổi phóng vấn với phóng viên để quảng bá cho bộ phim, Lee Na Young đã lần đầu tiên trải lòng về tin đồn tình cảm giữa cô và Bae Yong Jun hồi trước “Cuộc sống của người diễn viên không phải là dễ dàng khi mà luôn phải kiên trì chịu đựng những tin đồn sai sự thật. Thậm chí tin đồn hồi đó còn cụ thể đến mức nêu chi tiết cả địa điểm và thời gian tiến hành đám cưới. Cứ mỗi lần mọi người gặp tôi, họ lại hỏi về chuyện đó còn tôi thì chỉ biết cười trừ”.
Khoảng hơn một năm trước, Lee Na Young từng khổ sở vì tin đồn “Lee Na Young kết hôn với Bae Yong Jun vào ngày 25/10/2008 tại Khách sạn Seoul”.
Cô cho biết “Chúng tôi chỉ có quan hệ tiền bối đàn em cùng công ty không hơn không kém. Rất khó để nói rõ ràng là thân đặc biệt hay là không thân. Tiền bối Bae Yong Jun lúc đó cũng tả hỏa về tin đồn này. Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn không thể hiểu nổi sao lại có tin đồn đó”.

Lee Na Young than thở “Tôi đã hoạt động trong giới nghệ thuật được khoảng 10 năm nay. Cứ mỗi lần xuất hiện những tin lá cải như vậy, tôi không hay ra mặt giải thích này nọ mà cứ để kệ vậy thôi. Tuy nhiên vì chuyện này hình như tôi ngày càng muốn tránh xa khỏi nỗi sợ hãi mang tên kết hôn”.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng và thời điểm dự định kết hôn, Lee Na Young cho hay “Tôi không đặt ra hình mẫu nhất định nào cả, chỉ cần là người tốt bụng là được. Lúc nào tôi cũng tâm niệm là mình sẽ kết hôn trước 35 tuổi nhưng gần đây thì tôi không còn nghĩ như vậy nữa. Bạn thân của tôi tất cả đều vẫn còn độc thân mà bố mẹ tôi cũng không giục tôi phải mau lấy chồng”. (Cười)

Chỉ còn vài ngày nữa movie mới của Lee Na Young sẽ ra mắt. Chúc cho bộ phim của Na Young thành công ngoài phòng vé và cô cũng đạt được mục tiêu về nhà chồng trước năm 35 tuổi!

Theo Vnmedia