Chủ nhật,  21/07/2024

Người đẹp Ngọc Hà tíu tít chuẩn bị cho đám cưới

Thời điểm giáp Tết, Top 5 người đẹp Bikini của cuộc thi Người mẫu thế giới 2008 đang bận rộn, tíu tít chuẩn bị cho đám cưới được mong đợi từ lâu. “Sau khi lập gia đình, chúng tôi có kế hoạch “thêm người” luôn”, “chân dài” Ngọc Hà rạng ngời hạnh phúc chia sẻ.Sau khi kết hôn, Ngọc Hà có kế hoạch sinh em bé luôn vì thế công việc người mẫu sẽ bị hạn chế Sau khi tham dự cuộc thi Người mẫu thế giới 2008, Ngọc Hà hơi… chìm. Đó là vì chị chưa nắm bắt được cơ hội hay là vì thành tích tại cuộc thi chưa đủ gây sự chú ý?Đó là một cuộc thi sắc đẹp chứ không phải là một cuộc thi bơi lội. Cuộc thi Miss model of the world 2008 là một trong rất nhiều mục tiêu trong cuộc sống của tôi. Trong cuộc thi, tôi cố gắng và đã có thành quả nhất định, sau cuộc thi là những mục tiêu khác, những thành quả đã đạt được giúp mình nhìn vào để cố gắng hơn.Một trong những mục tiêu khác chính là bước ngoặt làm diễn viên? Có thể...

Thời điểm giáp Tết, Top 5 người đẹp Bikini của cuộc thi Người mẫu thế giới 2008 đang bận rộn, tíu tít chuẩn bị cho đám cưới được mong đợi từ lâu. “Sau khi lập gia đình, chúng tôi có kế hoạch “thêm người” luôn”, “chân dài” Ngọc Hà rạng ngời hạnh phúc chia sẻ.

Sau khi kết hôn, Ngọc Hà có kế hoạch sinh em bé luôn vì thế công việc người mẫu sẽ bị hạn chế

Sau khi tham dự cuộc thi Người mẫu thế giới 2008, Ngọc Hà hơi… chìm. Đó là vì chị chưa nắm bắt được cơ hội hay là vì thành tích tại cuộc thi chưa đủ gây sự chú ý?

Đó là một cuộc thi sắc đẹp chứ không phải là một cuộc thi bơi lội. Cuộc thi Miss model of the world 2008 là một trong rất nhiều mục tiêu trong cuộc sống của tôi. Trong cuộc thi, tôi cố gắng và đã có thành quả nhất định, sau cuộc thi là những mục tiêu khác, những thành quả đã đạt được giúp mình nhìn vào để cố gắng hơn.

Một trong những mục tiêu khác chính là bước ngoặt làm diễn viên? Có thể coi vai diễn nhỏ trong bộ phim “Bí mật Eva” là bước đệm để chị tiến sâu vào lĩnh vực điện ảnh?

Kiều Anh trong Bí mật Eva dù là một vai nhỏ nhưng là vai đầu tay để tôi quay trở lại với niềm đam mê thủa nhỏ của mình. Tôi tin chắc rằng 4 năm học cùng với những kinh nghiệm đã có sẽ khiến tôi tự tin khi bước vào một vai diễn mới. Vì vậy, nếu có một lời mời đóng phim và một vai diễn phù hợp tôi khó có thể bỏ qua.

Vậy, quyết định kết hôn vào thời điểm này có khiến công việc của Ngọc Hà gặp trở ngại?

Sẽ thay đổi đôi chút. Có thể tôi sẽ ít xuất hiện hơn trước công chúng vì một gia đình nhỏ trong tương lai sẽ là mối quan tâm lớn nhất của tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng để duy trì thật tốt công việc hiện tại đó là dẫn chương trình. Hi vọng khản giả sẽ ủng hộ tôi hơn ở vai trò này.

Sau khi lập gia đình chúng tôi có kế hoạch “thêm người” luôn chính vì vậy mà công việc là một người mẫu sẽ bị hạn chế, mặc dù tôi biết tôi sẽ rất nhớ sàn diễn và những người bạn đồng nghiệp.
Người bạn đời tương lai của “chân dài” xinh đẹp là người hài hước và tình cảm
Hình ảnh rạng ngời hạnh phúc của cặp uyên ương

Đó hẳn là người đàn ông đáng tin cậy nhất nên chị mới “ngả vào” khi đang ở thời điểm nhiều mục tiêu cần phấn đấu?

Khi còn là bạn chúng tôi hay tâm sự và chia sẻ với nhau rất nhiều. Anh luôn là người lắng nghe tôi và có những lời khuyên rất chân thành. Anh hiểu rất rõ con người của tôi và luôn xuất hiện khi tôi cần. Rất tình cảm nhưng vẫn hài hước, quan tâm chăm sóc và nấu ăn rất ngon nữa chứ. Một người đàn ông như vậy đáng tin cậy để dựa đầu vào vai đúng không?

Với cô con dâu làm trong lĩnh vực nghệ thuật, bận rộn vô cùng và công tác liên miên như Ngọc Hà có sự lo ngại từ phía bố mẹ chồng tương lai không?

Hai bác sống rất tình cảm, tâm lý và ý nhị. Có lần hai đứa xung đột, chính bố anh ấy là người ngồi lại phân tính cho tôi và anh ấy hiểu. Đó là điều làm tôi rất cảm phục và luôn trân trọng. Công việc của tôi tiếp xúc với môi trường làm việc phức tạp và nhiều cám dỗ, tuy nhiên bố mẹ anh lại chính là người trấn an tinh thần và niềm tin cho anh ấy về tôi nhiều hơn cả. Thât là hạnh phúc khi mình được sống và gắn bó với những con người như vậy!

Thật dễ dàng cảm nhận được tâm trạng đang vô cùng phấn chấn và hạnh phúc của chị lúc này. Thế, chị và ông xã tương lai đã chuẩn bị những gì cho lễ cưới?

Lễ cưới của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày 29/1 âm lịch. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều rồi nhưng vẫn thấy thiếu và lo lắng nhiều lắm! Nào là chụp ảnh cưới, chọn váy cưới, địa điểm tổ chức đến đặt thiếp, chọn hoa,… lên danh sách khách mời. Bây giờ mới hiểu hết được hai từ “Trọng – Đại” (Cười).
Ngọc Hà đang háo hức trở thành cô dâu hạnh phúc bước vào lâu đài tình yêu mơ ước

Chị thích một đám cưới theo phong cách hiện đại phương Tây hay truyền thống?

Đám cưới sẽ vẫn là những nghi lễ truyền thống của người Việt Nam: trang trọng, thiêng liêng nhưng vẫn gần gũi và ấm cúng.

Hai người dự định đi nghỉ trăng mật ở đâu?

Bắc Kinh là địa điểm thú vị mà chúng tôi đã lựa chọn cho một tuần hiếm hoi sau ngày cưới. Không khí lạnh sẽ làm chúng tôi thấy ấm và hạnh phúc hơn khi ở bên nhau.

Theo Dantri