Chủ nhật,  21/07/2024

Chồng Ngọc Ánh lo lắng khi đóng cảnh "nóng" với Vũ Thu Phương

"Tôi chưa quay cảnh nóng bao giờ nên chắc sẽ ngại lắm vì trong đoàn làm phim có rất nhiều người. Tôi sẽ cố gắng để không bị diễn lại nhiều lần", diễn viên Trần Bảo Sơn, ông xã Trương Ngọc Ánh chia sẻ về phim mới của anh Giao lộ định mệnh.Từ một vai diễn phụ trong Huyền thoại bất tử, anh được chọn luôn vào vai chính cho phim nhựa Giao lộ định mệnh. Anh nghĩ gì về “duyên nợ” của mình với phim ảnh ?Ban đầu đến với điện ảnh, tôi cũng chỉ nghĩ là tham gia cho vui và thử một lần khám phá bản thân mình ở lĩnh vực mới mẻ xem thế nào thôi. Nhưng có lẽ do may mắn mà vai diễn đầu tiên của tôi trong Huyền thoại bất tử giành giải cánh diều vàng cho vai diễn phụ xuất sắc. Nhờ thế mà tôi được nhiều đạo diễn chú ý hơn. Nhưng để được chọn vào vai chính trong phim Giao lộ định mệnh, tôi phải trải qua vài lần casting chứ không dễ dàng như mọi người nghĩ . Tuy nhiên tôi cũng nghĩ mình có nhiều “duyên nợ” với...

“Tôi chưa quay cảnh nóng bao giờ nên chắc sẽ ngại lắm vì trong đoàn làm phim có rất nhiều người. Tôi sẽ cố gắng để không bị diễn lại nhiều lần”, diễn viên Trần Bảo Sơn, ông xã Trương Ngọc Ánh chia sẻ về phim mới của anh Giao lộ định mệnh.

Từ một vai diễn phụ trong Huyền thoại bất tử, anh được chọn luôn vào vai chính cho phim nhựa Giao lộ định mệnh. Anh nghĩ gì về “duyên nợ” của mình với phim ảnh ?

Ban đầu đến với điện ảnh, tôi cũng chỉ nghĩ là tham gia cho vui và thử một lần khám phá bản thân mình ở lĩnh vực mới mẻ xem thế nào thôi. Nhưng có lẽ do may mắn mà vai diễn đầu tiên của tôi trong Huyền thoại bất tử giành giải cánh diều vàng cho vai diễn phụ xuất sắc. Nhờ thế mà tôi được nhiều đạo diễn chú ý hơn. Nhưng để được chọn vào vai chính trong phim Giao lộ định mệnh, tôi phải trải qua vài lần casting chứ không dễ dàng như mọi người nghĩ . Tuy nhiên tôi cũng nghĩ mình có nhiều “duyên nợ” với điện ảnh thật.

Tạo hình của Trần Bảo Sơn trong Giao lộ định mệnh

Anh có thể chia sẻ gì về nhân vật của mình ?

Đây là một vai diễn khó vì nhân vật của tôi có cả thiện và ác. Tôi phải mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu. Đó là một người đàn ông đầy quyền lực. Sau khi thoát chết sau một vụ tai nạn anh ấy đã tỉnh dậy và đi tìm lại cuộc sống của mình.

Tôi chỉ có thể nói rằng đây là một bộ phim khá ly kỳ, hấp dẫn và tôi muốn cảm ơn đạo diễn Victor Vũ đã tin tưởng và giao vai diễn này cho tôi. Những ngày qua tôi đã có những cảnh quay đầu tiên và tôi sẽ cố gắng làm tròn vai diễn của mình.

Trong phim sẽ có nhiều cảnh cực “nóng” giữa anh và siêu mẫu Vũ Thu Phương, anh có tự tin để đóng những cảnh này?

Tôi cũng không biết, vì tôi chưa quay cảnh đó bao giờ và chắc là cũng sẽ ngại lắm vì trong đoàn làm phim có rất nhiều người. Có lẽ trước khi quay những cảnh này chúng tôi sẽ tính toán và trao đổi kỹ lưỡng với bạn diễn để có thể hoàn thành tốt nhất mà không phải diễn lại nhiều lần.
Trần Bảo Sơn và Vũ Thu Phương trong một cảnh phim

Tham gia bộ phim mới này, anh có kỳ vọng sẽ giành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Cánh diều vàng như từng thành công với “Huyền thoại bất tử”?

Đối với người diễn viên thì lúc nào họ cũng sẽ hy vọng mình sẽ thành công với vai diễn và càng hạnh phúc hơn khi nhận được sự tôn vinh qua các giải thưởng nghệ thuật. Hiện, tôi đến với điện ảnh là do cái duyên và niềm đam mê ngày càng lớn dần. Tôi không quá kỳ vọng nhiều về giải thưởng nhưng sẽ cố gắng diễn thật nhất với nhân vật mà mình đã đảm nhận

Có nhiều tin đồn, anh đang thất bại với công việc kinh doanh nên có ý định chuyển sang làm diễn viên chuyên nghiệp, anh nghĩ sao?

Tôi có thể khẳng định hiện công việc kinh doanh của tôi ở Mỹ và Việt Nam đều rất tốt. Nhưng khi tôi nhận lời tham gia bộ phim nào đó thì tôi vẫn có thể sắp xếp được thời gian.

Vợ chồng Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh.

Theo Dantri