Thứ năm,  25/07/2024

Anh Thư, Đức Tiến trình diễn tại lễ trao giải người mẫu Châu Á

Tối nay, hai siêu mẫu Việt Nam là Anh Thư và Đức Tiến sẽ lên đường sang Hàn Quốc theo lời mời của ban tổ chức Asian Model Festival Awards 2010 do Hiệp hội các công ty người mẫu Hàn Quốc và Trung tâm người mẫu quốc tế tổ chức.Đây là lần đầu tiên Đức Tiến, Anh Thư phối hợp cùng nhau trong một liên hoan lớn dành riêng cho người mẫu đã thành danh diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 14-16/1/2010. Anh Thư và Đức Tiến Lễ trao giải này sẽ diễn ra vào ngày 15/1 tới tại Seoul, quy tụ các siêu mẫu và ngôi sao hàng đầu của 13 nước châu Á. Ngoài mục đích sắp xếp các thứ hạng cho người mẫu, buổi lễ này còn mang tính chất tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu hữu nghị giữa người mẫu các nước châu Á. Chương trình sẽ được phát sóng trên nhiều kên truyền hình của các nước như SBS plus, Arirang TV, CCTV - CH2 Trung Quốc, ETN TV…...

Tối nay, hai siêu mẫu Việt Nam là Anh Thư và Đức Tiến sẽ lên đường sang Hàn Quốc theo lời mời của ban tổ chức Asian Model Festival Awards 2010 do Hiệp hội các công ty người mẫu Hàn Quốc và Trung tâm người mẫu quốc tế tổ chức.

Đây là lần đầu tiên Đức Tiến, Anh Thư phối hợp cùng nhau trong một liên hoan lớn dành riêng cho người mẫu đã thành danh diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 14-16/1/2010.

Anh Thư và Đức Tiến

Lễ trao giải này sẽ diễn ra vào ngày 15/1 tới tại Seoul, quy tụ các siêu mẫu và ngôi sao hàng đầu của 13 nước châu Á. Ngoài mục đích sắp xếp các thứ hạng cho người mẫu, buổi lễ này còn mang tính chất tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu hữu nghị giữa người mẫu các nước châu Á.

Chương trình sẽ được phát sóng trên nhiều kên truyền hình của các nước như SBS plus, Arirang TV, CCTV – CH2 Trung Quốc, ETN TV…

Theo Dantri