Thứ năm,  25/07/2024

Song Hye Kyo sẽ yêu "tiểu hổ" Kang Dong Won

Nữ diễn viên sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn Song Hye Kyo đã nhận lời tham gia dự án điện ảnh quy mô lớn Love for Sale. Trong phim, Song Hye Kyo sẽ vào vai tình nhân của chàng “tiểu hổ” Kang Dong Won.Song Hye Kyo đã nhận lời thamg gia dự án điện ảnh lớn Love for SaleĐược biết, dự án điện ảnh mang tên Love for Sale (lúc đầu có tên là Busan Project) sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn, Nhật Bản và Thái Lan tham gia bên cạnh hai gương mặt Song Hye Kyo và Kang Dong Won. Dự án này có sự nhào nặn của các đạo diễn Nhật Bản, Thái Lan và Hàn Quốc. Love for Sale gồm 3 phần, trong đó, mỗi phần phim là câu chuyện tình riêng biệt xảy ra trong bối cảnh thành phố Busan trong quá khứ, hiện tại và tương lai.Bộ phim mở đầu với bối cảnh Busan vào những năm 70 của thế kỷ trước. Phần đầu của Love for Sale mang tên Iron lion king do đạo diễn Wisit Sasanatieng Thái Lan nhào nặn với sự góp...

Nữ diễn viên sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn Song Hye Kyo đã nhận lời tham gia dự án điện ảnh quy mô lớn Love for Sale. Trong phim, Song Hye Kyo sẽ vào vai tình nhân của chàng “tiểu hổ” Kang Dong Won.

Song Hye Kyo đã nhận lời thamg gia dự án điện ảnh lớn Love for Sale

Được biết, dự án điện ảnh mang tên Love for Sale (lúc đầu có tên là Busan Project) sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn, Nhật Bản và Thái Lan tham gia bên cạnh hai gương mặt Song Hye Kyo và Kang Dong Won. Dự án này có sự nhào nặn của các đạo diễn Nhật Bản, Thái Lan và Hàn Quốc. Love for Sale gồm 3 phần, trong đó, mỗi phần phim là câu chuyện tình riêng biệt xảy ra trong bối cảnh thành phố Busan trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Bộ phim mở đầu với bối cảnh Busan vào những năm 70 của thế kỷ trước. Phần đầu của Love for Sale mang tên Iron lion king do đạo diễn Wisit Sasanatieng Thái Lan nhào nặn với sự góp mặt của nam diễn viên xứ Hàn Kim Min Jun và diễn viên người Mỹ gốc Thái – Michael Shaowanasai. Trong đó Michael sẽ vào vai một tình báo viên của Thái Lan giả dạng làm phụ nữ đem lòng yêu một người đàn ông xứ Hàn, do Kim Min Jun đóng.
Tính riêng trong năm 2010 này, Song Hye Kyo đã có tới
hai dự án điện ảnh lớn là Love for SaleIp Man 2.

Phần hai của Love for Sale có sự góp mặt của nam diễn viên Sul Kyung Gu và nữ diễn viên Nhật Bản – Yositaka Yuriko xảy ra trong bối cảnh thành phố Busan hiện tại. Phần hai tập trung khai thác mối tình đầy biến động giữa một đạo diễn và một phụ nữ trẻ. Phần hai sẽ do đạo diễn Nhật Bản Yukisada Isao thực hiện.

Phần cuối cùng của Love for Sale là câu chuyện tình cảm giữa hai thanh niên Hàn Quốc do hai diễn viên xứ kim chi – Song Hye Kyo và Kang Dong Won đảm nhiệm xảy ra trong bối cảnh Busan của tương lai gần. Hai nhân vật chính vô tình đánh mất ký ức về nhau nhưng sau đó, do sự sắp xếp của số phận, họ gặp lại nhau và lại “rơi” vào lưới tình. Phần cuối cùng này sẽ đạo diễn người Hàn Quốc Joon Hwan “nhào nặn”.

Theo dự kiến, Song Hye Kyo và Kang Dong Won sẽ mất khoảng một tháng cho những cảnh quay trong Love for Sale. Chỉ vào khoảng trung tuần tháng 1 này, những cảnh quay của Song Hye Kyo và Kang Dong Won sẽ chính thức bắt dầu bởi nhà sản xuất Love for Sale muốn bộ phim kịp hoàn tất để tham dự LHP Cannes năm 2010 này. Sau khi kết thúc những cảnh quay trong Love for Sale, nữ diễn viên Song Hye Kyo sẽ trở lại với dự án điện ảnh nói tiếng Trung Ip Man 2 của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Với hai dự án điện ảnh có quy mô lớn là Love for SaleIp Man 2, nữ diễn viên của Trái tim mùa thu Song Hye Kyo được đánh giá là một trong những gương mặt nữ đáng chờ đợi của màn ảnh châu Á trong năm 2010 này.
Kang Dong Won, nam diễn viên của Hạnh phúc bất ngờ, sẽ vào vai
người yêu của Song Hye Kyo trong bộ phim Love for Sale.

Theo Dantri