Thứ tư,  24/07/2024

Song Hye Kyo cười "ngọt" nhất xứ Hàn

Theo kết quả thăm dò mới nhất của website Today (Hàn Quốc), Song Hye Kyo là nghệ sĩ sở hữu nụ cười ngọt ngào nhất xứ Hàn. Nụ cười của Song Hye Kyo được phần đông cư dân mạng đánh giá là duyên dáng, thân thiện và cuốn hút.Song Hye Kyo được đông đảo cư dân mạng bầu chọnlà nữ nghệ sĩ có nụ cười ngọt ngào nhất xứ kim chi.Cuộc thăm dò ý kiến này được tiến hành trong hai ngày 14 và 15/1 vừa rồi. Kết quả Song Hye Kyo đứng thứ nhất trong bảng danh sách Nghệ sĩ có nụ cười ngọt ngào nhất Hàn Quốc với 66% phiếu bầu, xếp trên nam diễn viên của Vườn sao băng Kim Bum (với 31% phiếu bầu).Được biết, rất nhiều phụ nữ tại Hàn Quốc đã kéo tới các trung tâm thẩm mỹ đề nghị được chỉnh sửa để có được khuôn miệng và bờ môi đầy đặn giống như nữ diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc. Bác sĩ thẩm mỹ họ Oh của một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cho biết: “Vẻ đẹp của Song Hye Kyo rất thánh thiện và tinh tế....

Theo kết quả thăm dò mới nhất của website Today (Hàn Quốc), Song Hye Kyo là nghệ sĩ sở hữu nụ cười ngọt ngào nhất xứ Hàn. Nụ cười của Song Hye Kyo được phần đông cư dân mạng đánh giá là duyên dáng, thân thiện và cuốn hút.

Song Hye Kyo được đông đảo cư dân mạng bầu chọn
là nữ nghệ sĩ có nụ cười ngọt ngào nhất xứ kim chi.
Cuộc thăm dò ý kiến này được tiến hành trong hai ngày 14 và 15/1 vừa rồi. Kết quả Song Hye Kyo đứng thứ nhất trong bảng danh sách Nghệ sĩ có nụ cười ngọt ngào nhất Hàn Quốc với 66% phiếu bầu, xếp trên nam diễn viên của Vườn sao băng Kim Bum (với 31% phiếu bầu).

Được biết, rất nhiều phụ nữ tại Hàn Quốc đã kéo tới các trung tâm thẩm mỹ đề nghị được chỉnh sửa để có được khuôn miệng và bờ môi đầy đặn giống như nữ diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc. Bác sĩ thẩm mỹ họ Oh của một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cho biết: “Vẻ đẹp của Song Hye Kyo rất thánh thiện và tinh tế. Đặc biệt, cô ấy luôn biết cách gây thiện cảm với người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ và đáng yêu. Cô ấy luôn xuất hiện với vẻ rạng rỡ, thân thiện”.

Hiện tại, Song Hye Kyo đang bận rộn với dự án phim nhựa Ip Man 2 tại Trung Quốc và cô sẽ sớm trở về Hàn Quốc để tham gia một dự án hoành tráng không kém của điện ảnh Hàn Quốc mang tên Love for sale. Nếu như Ip Man 2 là một bộ phim hành động gay cấn thì Love for sale lại là một bộ phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng lấy bối cảnh tại Busan.

Mới đây, nữ diễn viên sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ kim chi đã xuất hiện thật trẻ trung với mái tóc ngắn trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất của cô cho nhãn hiệu thời trang Levi’s Jeans. Đây là năm thứ hai Song Hye Kyo làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu này. Trong bộ ảnh quảng cáo mới, Song Hye Kyo rất biết cách “tận dụng” thế mạnh của cô là nụ cười “ngọt lịm” khiến cho hình ảnh của cô hiện lên vừa đáng yêu lại vừa trẻ trung.
Dưới đây là một số hình ảnh về nữ diễn viên sở hữu nụ cười “ngọt” nhất Hàn Quốc – Song Hye Kyo:

Song Hye Kyo trong quảng cáo mới nhất cho Levi&#39s Jeans.

Song Hye Kyo và bạn trai – Hyun Bin

Nụ cười của Song Hye Kyo vừa cuốn hút, thân thiện lại rất đáng yêu.

Theo Dantri