Chủ nhật,  21/07/2024

Trang Nhung bình tĩnh vượt qua scandal ảnh nóng

Sức nóng từ bức ảnh lộ vòng một của Á hậu Trang Nhung đang nguội dần sau những ngày “thiêu đốt” các diễn đàn mạng. Trả lời về những ngày đối diện với scandal, Trang Nhung bình tĩnh đáp: “Tôi thấy mình bản lĩnh vì đã đối diện và vượt qua”. Báo chí và dư luận những ngày qua đã nói nhiều đến bức ảnh lộ vòng 1 của Trang Nhung. Qua sự cố của Trang Nhung, qua những lời chia sẻ của các “chân dài” khác, người ta nhận thấy sự dễ dãi tới mức... cẩu thả trong việc giữ gìn hình ảnh của giới người mẫu. Có thể nói, “sự cố” của Trang Nhung góp phần khiến nghề người mẫu bị mất điểm trong mắt công chúng. Trang Nhung đối diện như thế nào về trách nhiệm này?Quả thực, tôi đã sống qua những ngày ầm ĩ, bị chỉ trích và bàn tán khắp nơi. Đến giờ, tôi đã có thể bình tĩnh để trò chuyện với chị.Trước tiên, tôi không trách ai về chuyện này. Đó là một bài học lớn đối với tôi về sự sơ sểnh trong nghề. Ngay trong buổi chiều hôm đó, ê-kíp...

Sức nóng từ bức ảnh lộ vòng một của Á hậu Trang Nhung đang nguội dần sau những ngày “thiêu đốt” các diễn đàn mạng. Trả lời về những ngày đối diện với scandal, Trang Nhung bình tĩnh đáp: “Tôi thấy mình bản lĩnh vì đã đối diện và vượt qua”.


ta name=”ProgId” content=”Word.Document”>
ta name=”Generator” content=”Microsoft Word 11″>
ta name=”Originator” content=”Microsoft Word 11″>

nk rel=”File-List” href=”file:///C:%5CUsers%5CADMINI%7E1%5CAppData%5CLocal%5CTemp%5Cmsohtml1%5C01%5Cclip_filelist.xml”>


Báo chí và dư luận những ngày qua đã nói nhiều đến bức ảnh lộ vòng 1 của Trang Nhung. Qua sự cố của Trang Nhung, qua những lời chia sẻ của các “chân dài” khác, người ta nhận thấy sự dễ dãi tới mức… cẩu thả trong việc giữ gìn hình ảnh của giới người mẫu. Có thể nói, “sự cố” của Trang Nhung góp phần khiến nghề người mẫu bị mất điểm trong mắt công chúng. Trang Nhung đối diện như thế nào về trách nhiệm này?

Quả thực, tôi đã sống qua những ngày ầm ĩ, bị chỉ trích và bàn tán khắp nơi. Đến giờ, tôi đã có thể bình tĩnh để trò chuyện với chị.

Trước tiên, tôi không trách ai về chuyện này. Đó là một bài học lớn đối với tôi về sự sơ sểnh trong nghề. Ngay trong buổi chiều hôm đó, ê-kíp chụp hình đã gọi điện cho tôi nói những lời cảm thông, chia sẻ. Tất cả chúng tôi đều bất ngờ. Chúng tôi không biết ai đã chụp và tung bức hình đó lên mạng. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ không nhờ công an can thiệp bởi không muốn làm sự việc ầm ĩ thêm.

Ai ở trong nghề người mẫu mới thấu hiểu hết những vất vả của nghề, và những tai nạn nghề nghiệp có thể xảy ra bất cứ lúc nào, với bất cứ ai, bởi phải thay đồ và trình diễn liên tục. Nhưng phải thừa nhận, khi thay đồ chụp hình ngoài trời, chúng tôi đã có phần sơ sài, và tôi đã phải gánh chịu hậu quả của sự sơ sài.

Thực lòng, tôi không muốn thanh minh thêm, bởi tôi càng thanh minh, người ta sẽ càng thấy tôi chỉ nói hay cho mình. Tôi đã có 4 năm hoạt động trong nghề người mẫu, nhưng đến bây giờ tôi mới gặp một tai nạn như vậy. Nếu bản chất tôi là một người thích tạo scandal để nổi tiếng, hẳn là suốt 4 năm qua, tôi đã có cả đống hình như vậy!

Tôi coi chuyện xảy ra là một sự cố, là một tai nạn, và tôi sẽ vượt qua.Nhiều bài báo nói Trang Nhung đã bật khóc sau “sự cố”. Nhưng ngay buổi tối hôm đó, người ta đã thấy Nhung mặc đẹp, trang điểm rạng rỡ, vui vẻ dự event. Mối nghi ngại về một vụ scandal cố tình được tạo dựng nhằm đánh bóng tên tuổi trở nên đáng tin hơn bao giờ hết. Vì quá buồn nên bạn đã không đủ tỉnh táo để chọn cho mình một cách ứng xử “khéo léo” hơn?

Tôi đã nhận được lời mời của BTC cuộc thi Ngôi Sao Người Mẫu năm 2010 từ trước đó một tuần và tôi đã nhận lời. Vào ngày xảy ra sự việc, BTC cũng biết thông tin về sự cố của tôi, nếu họ thấy tôi là một người mẫu không đàng hoàng họ đã nói khéo để tôi không đến làm Ban giám khảo. Tuy nhiên, họ đã hiểu, tôi không phải là người như vậy. Chính cách cư xử ấy của BGK đã khiến tôi đến dự. Hơn nữa, tôi nghĩ rằng, sự việc dù sao cũng đã xảy ra, nếu tôi không bước ra trước công chúng để đối diện, tôi sẽ mãi mãi lo lắng và sợ hãi. Tôi đã suy nghĩ nhiều, tôi đã đặt câu hỏi: “Mọi người sẽ nhìn mình như thế nào?”, “Mọi người sẽ đánh giá mình như thế nào”… Và tôi muốn bước ra ánh sáng để đối diện.

Rõ ràng, sau 4 năm gây dựng sự nghiệp, cái tên Trang Nhung chưa bao giờ ồn ào, chưa bao giờ “nổi tiếng” như những ngày lộ vòng 1 vừa qua. Sẽ có người thấy, về mặt hình ảnh, về mặt PR, về tần xuất xuất hiện trên báo chí, Trang Nhung đã Được nhiều hơn Mất.

Những người nghĩ như thế là những người không sâu sắc. Thực tế là tôi đã mất tất cả những gì đã cố công tạo dựng suốt 4 năm qua. Nếu nhận những cái “Được” bằng scandal và tai tiếng, tôi thực sự cảm thấy… nhục nhã. Tôi đã từng trả lời báo chí rằng, điều tồi tệ nhất là tạo scandal để gây chú ý. Đây là xui xẻo lớn nhất của tôi trong 4 năm qua, dẫu sao qua việc này, tôi thấy mình bản lĩnh vì đã dám đối diện và vượt qua.

Tôi sẽ quên đi tất cả để làm lại. Tôi cũng mong được mọi người hiểu và thông cảm. Những ngày qua tôi đã phải đối diện với rất nhiều áp lực. Những người hiểu mình thì ít, những người không hiểu lại nhiều. Nhưng qua đi tất cả, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai hiểu tôi, và cả những ai không hiểu, vì nhờ họ, tôi đã rút ra được bài học cho mình.

“Những người không hiểu…” – hẳn là bạn đang nói đến những người lên án việc “lộ hàng” nơi công cộng?

Những người không hiểu bản chất của sự việc.Cũng qua tấm hình lộ vòng 1, có nhiều ý kiến khen ngợi vòng 1 của Trang Nhung. Người ta có bình phẩm về chuyện đi thẩm mỹ. Và rằng, nếu đẹp như vậy mà không khoe… cũng phí. Đó là những người hiểu hay không hiểu bản chất sự việc, theo Nhung?

Tôi coi đó là những lời bán tán, bình luận… Những dư luận ồn ào mà tôi phải đối diện suốt những ngày qua. Nếu cứ sống trong dư luận, có lẽ tôi đã chết từ lâu rồi. Bởi vậy, tự thân tôi hiểu việc mình làm. Tôi trả lời chị vì tôi không trốn tránh. Tôi sẽ vượt qua! Và nhân đây, tôi cũng mong, đây sẽ là lần cuối cùng tôi trả lời về chuyện này. Tôi mong mọi người nhìn thấy những thành quả lao động tôi cống hiến hơn là những “sự cố” đáng tiếc như thế này. Hiện tại, tôi đang dồn sức cho dự án phim Anh em nhà bác sỹ.

Người yêu, gia đình, ba mẹ của Trang Nhung đối diện với sự cố của Nhung như thế nào?

Khi xảy ra sự việc, tôi đã gọi điện cho mẹ và một người bạn rất thân, như là một người anh, một người quan trọng. Nói chung, mọi người trách tôi nhiều. Nhưng trên hết, mọi người đều hiểu, cảm thông và động viên tôi. Cuộc sống vốn có vô vàn những chuyện không ngờ có thể xảy ra.

“Người đặc biệt” cũng không hài lòng, anh không muốn nhắc lại để tôi thêm buồn… Nhiều bạn bè gọi điện chia sẻ trong đó có Dương Yến Ngọc, Quỳnh Thi… Tôi biết ơn những sự động viên của bạn bè, gia đình và “người đặc biệt”, họ là động lực rất lớn giúp tôi vượt qua những ngày khó khăn.


Sau “sự cố” lộ ngực, nhiều siêu mẫu đã đắt sô hơn, nổi tiếng hơn. Trang Nhung chờ đợi những gì?

Chưa xảy ra sự việc trên, tôi vốn đã thấy mình đắt sô. Tôi luôn phải từ chối nhiều buổi trình diễn vì không thu xếp được thời gian tham gia. Như tôi đã nói ở trên, hiện tại tôi đang dồn sức cho vai diễn trong phim Anh em nhà bác sỹ, phiên bản tiếng Việt. Năm 2010, tôi dành thời gian cho điện ảnh. Và tôi mong sẽ được mọi người nhìn nhận công sức, sự nỗ lực của mình trong những dự án phim sắp tới.


Theo Dantri