Chủ nhật,  21/07/2024

Những "sự thật" chưa biết về diễn viên Ngọc Thảo

Trên phim, Ngọc Thảo thường diễn những vai hiền lành, chân chất. Thế còn ngoài đời thì sao? Mời bạn cùng PV khám phá những bí mật của chàng diễn viên này nhé.Sở thích lớn nhất của Ngọc Thảo là được đi du lịch. Anh đã đặt dấu chân mình lên mọi miền đất nước. Mỗi khi đóng phim ở một địa phương mới, Ngọc Thảo thường tranh thủ tới trước đoàn làm phim một vài ngày, có khi cả tuần lễ, để được khám phá thiên nhiên, cuộc sống và con người nơi đây. Ngọc Thảo đặc biệt thích đến Huế bởi khung cảnh mang nhiều nét hoài cổ. Cũng nhờ đóng phim, Ngọc Thảo đã có cơ hội sang Thái Lan, Singapore... Ngọc Thảo bật mí, anh đang dành dụm một số tiền khá để có thể đi du lịch ở những nước xa hơn.Diễn viên Ngọc ThảoNhìn vẻ ngoài hiền lành, ít nói nhưng thật ra Ngọc Thảo cũng “tám” lắm đấy. Anh rất thích cùng những người bạn thân tụm năm tụm bảy trò chuyện. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện phiếm thôi chứ anh chàng không bao giờ tiết lộ cho bất cứ ai nghe...

Trên phim, Ngọc Thảo thường diễn những vai hiền lành, chân chất. Thế còn ngoài đời thì sao? Mời bạn cùng PV khám phá những bí mật của chàng diễn viên này nhé.

Sở thích lớn nhất của Ngọc Thảo là được đi du lịch. Anh đã đặt dấu chân mình lên mọi miền đất nước. Mỗi khi đóng phim ở một địa phương mới, Ngọc Thảo thường tranh thủ tới trước đoàn làm phim một vài ngày, có khi cả tuần lễ, để được khám phá thiên nhiên, cuộc sống và con người nơi đây. Ngọc Thảo đặc biệt thích đến Huế bởi khung cảnh mang nhiều nét hoài cổ. Cũng nhờ đóng phim, Ngọc Thảo đã có cơ hội sang Thái Lan, Singapore… Ngọc Thảo bật mí, anh đang dành dụm một số tiền khá để có thể đi du lịch ở những nước xa hơn.

Diễn viên Ngọc Thảo

Nhìn vẻ ngoài hiền lành, ít nói nhưng thật ra Ngọc Thảo cũng “tám” lắm đấy. Anh rất thích cùng những người bạn thân tụm năm tụm bảy trò chuyện. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện phiếm thôi chứ anh chàng không bao giờ tiết lộ cho bất cứ ai nghe về những bộ phim mới của mình. Chỉ tới khi bộ phim đi hết một nửa quãng đường, anh mới chịu chia sẻ với những người bạn thân.

Chuyên đóng những vai hiền lành, chân thật nên Ngọc Thảo rất ít khi được… hôn trên phim. Anh nhớ nụ hôn đầu tiên vào vai Quý trong phim Cỏ dại (đạo diễn Đình Đức Liêm) năm 2003. Cảnh diễn hai người đi trong rừng, vừa bẻ măng vừa trêu đùa rồi ngã đè lên nhau, trao cho nhau một nụ hôn thật tự nhiên. Còn ngoài đời, Ngọc Thảo chưa từng nếm trải cảm giác của nụ hôn đầu tiên. Ngọc Thảo tâm sự: “Bạn bè thì nhiều, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở những cái nắm tay”.

Hồi đi học, Ngọc thảo rất nhát. Khi thích ai đó, anh chỉ dám đứng nhìn từ xa chứ không dám nói. Năm cuối cấp, Ngọc Thảo thích một cô bạn gái học cùng trường. Anh đạp xe theo sau cô bạn mỗi ngày và giả vờ đụng xe để được làm quen. Kết quả, Ngọc Thảo nhiều lần bị té u cả đầu gối.

Những ngày Valentine, Ngọc Thảo rất ít khi di chơi. Anh thường ở nhà trùm chăn ngủ hoặc rủ cả đám bạn đi ăn, đi xem phim hoặc đi… Suối Tiên. Ngọc Thảo rất vui khi nhận được những chiếc kẹo sô cô la, những ngôi sao xếp bằng giấy của các fan gửi tặng nhưng lại vô cùng sợ nếu có fan nào quan tâm mình quá mức.

Ngọc Thảo sợ nhất mỗi khi ai đó nhắc tới từ “chuyển nhà”. Từ ngày lên Sài Gòn đến nay, Ngọc Thảo đã phải chuyển nhà tới 14 lần, Thảo còn nhớ có lần chủ nhà kêu ngày 15 phải dọn đi vì học cần bán nhà gấp. Lúc đó anh đang quay phim ở xa, hẹn ngày 14 sẽ về. Thế mà dọn nhà sớm, mới ngày 3 đã dọn, lại còn đưa hết đồ đạc của anh ra ngoài đường. Tới khi Ngọc Thảo về nhà, đồ đạc của anh mất gần như sạch sẽ. Lần khác dọn nhà, chưa có nhiều kinh nghiệm, anh đưa đồ cho người ta chở, họ không chở đến nơi ở mới của anh mà đi mất tăm.

Ngọc Thảo cũng rất sợ khi đã nhận một công việc nào đó nhưng lại không làm được. Có lần quay ca nhạc sớm, anh dậy từ 3 giờ sáng để đi cho kịp nhưng vừa dắt xe ra cửa thì phát hiện lốp xe cán đinh xẹp lép. Lúc đó, Ngọc Thảo đã rất áy náy, phần vì sợ ảnh hưởng đến công việc chung, phần vì sợ các cộng sự mất lòng tin ở mình. Ngày mới vào nghề, Thảo cũng đi đóng vai quần chúng. đạp xe đi được nửa đường, sên xe bị đứt, anh đành phải quay về, Ngọc thảo vừa tự trách mình vì đã để vuột mất một cơ hội lớn vừa sợ đoàn làm phim nghĩ không tốt về mình. trước kia, anh không dám từ chối việc gì vì sợ làm mất lòng mọi người. Nhưng bây giờ, việc gì anh thấy không thích hay không đủ tự tin để làm, anh luôn nói thẳng ra.

Theo Vnmedia