Thứ sáu,  19/07/2024

Phim Tết "Những nụ hôn rực rỡ" ra mắt tại Hà Nội

Chiều qua 24/1, bộ phim Tết "Những nụ hôn rực rỡ" đã có một buổi ra mắt hoành tráng tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội) với sự có mặt của đạo diễn Dũng "khùng", người mẫu diễn viên Thanh Hằng, nhạc sĩ Huy Tuấn và diễn viên Phạm Anh Tuấn. "Những nụ hôn rực rỡ là bộ phim ca nhạc đầu tiên của Việt Nam do BHD sản xuất và là một trong những bộ phim được mong chờ nhất vào dịp tết 2010. Phim quy tụ dàn diễn viên ăn khách nhất hiện nay Thanh Hằng, Minh Hằng, Phương Thanh… và tất cả những cảnh quay trong phim đều được thực hiện tại Resort Ngọc Sương với những khung hình đẹp như mơ. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh việc cô chủ của một resort Thanh Lam (Thanh Hằng đóng) đang đứng trước nguy cơ phá sản. Cô lấy được sự tin tưởng của bố mình khi hứa hẹn sẽ làm một liveshow ca nhạc thật hoành tráng với những ca sĩ nổi tiếng góp mặt và sẽ truyền hình trực tiếp trên khắp cả nước nhân ngày Valentine để thu hút sự chú ý...

Chiều qua 24/1, bộ phim Tết “Những nụ hôn rực rỡ” đã có một buổi ra mắt hoành tráng tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội) với sự có mặt của đạo diễn Dũng “khùng”, người mẫu diễn viên Thanh Hằng, nhạc sĩ Huy Tuấn và diễn viên Phạm Anh Tuấn.

“Những nụ hôn rực rỡ là bộ phim ca nhạc đầu tiên của Việt Nam do BHD sản xuất và là một trong những bộ phim được mong chờ nhất vào dịp tết 2010. Phim quy tụ dàn diễn viên ăn khách nhất hiện nay Thanh Hằng, Minh Hằng, Phương Thanh… và tất cả những cảnh quay trong phim đều được thực hiện tại Resort Ngọc Sương với những khung hình đẹp như mơ.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh việc cô chủ của một resort Thanh Lam (Thanh Hằng đóng) đang đứng trước nguy cơ phá sản. Cô lấy được sự tin tưởng của bố mình khi hứa hẹn sẽ làm một liveshow ca nhạc thật hoành tráng với những ca sĩ nổi tiếng góp mặt và sẽ truyền hình trực tiếp trên khắp cả nước nhân ngày Valentine để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Nhưng làm thế nào mà một cô chủ của một nơi hẻo lánh “chẳng ma nào thèm ngó tới” thực hiện được dự định của mình khi cô chỉ đơn giản là một cô chủ đỏng đảnh? Và liệu những gì cô ấp ủ có thực hiện được hay không khi “âm mưu” của cô bị lật tẩy? Không chỉ thế, những gương mặt đạo diễn chương trình, ca sĩ, nhạc sĩ… bị mạo danh đều tìm đến tận nơi để tính sổ với cô…

Xuyên suốt bộ phim là 17 ca khúc đều được thể hiện bởi giọng hát của các nhân vật chính và phần âm nhạc do nhac sĩ Võ Thiện Thanh và nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhiệm. Ngoài ra, trong “Những nụ hôn rực rỡ”, khán giả còn có thể bắt gặp một số gương mặt rất quen thuộc: đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Thủy Tiên,..ở trong những cảnh quay ngắn.

“Những nụ hôn rực rỡ” sẽ được công chiếu rộng rãi tại tất cả các cụm rạp trong cả nước kể từ ngày 29/1.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt phim:

Người mẫu diễn viên Thanh Hằng thu hút khán giả bởi sự duyên dáng, thân thiện và đôi chân dài ấn tượng.
Chàng lùn Dũng “khùng” hài hước đứng sát lại bên Thanh Hằng.
Thanh Hằng, Anh Tuấn luôn tất bật chụp hình lưu niệm cùng khán giả.
Diễn viên Phạm Anh Tuấn.
Theo Vtc.vn