Chủ nhật,  21/07/2024

Bi Rain thắng vụ kiện hủy sô diễn

Ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc Bi Rain và công ty quản lý anh trước đây đã chiến thắng trong vụ kiện của tập đoàn giải trí Wellmade Starm hồi tháng 3/2009 về việc ca sĩ này hủy sô diễn ở Mỹ do công ty này tổ chức.Số tiền thắng kiện tương đương với 4 triệu đô la. Sô diễn bao gồm một tour của Bi tại Mỹ vào năm 2007. Lý do Wellmade Starm khởi kiện nam ca sĩ này là anh hủy sô diễn khiến công ty này bị thua lỗ nặng về tiền bạc cũng như danh tiếng.Tòa án South Korean đã phán quyết rằng không thể đổ lỗi cho Rain trong việc hủy sô và bãi nại trách nhiệm với anh.Thẩm phán Bae Kwang Kook, người có quan điểm đứng về phía Bi trong vụ kiện này cho biết: "Việc quảng bá hình ảnh cho sô diễn này đã được làm rất sơ sài. Đó chính là lý do khiến Rain hủy sô để bảo vệ danh tiếng của mình”....

Ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc Bi Rain và công ty quản lý anh trước đây đã chiến thắng trong vụ kiện của tập đoàn giải trí Wellmade Starm hồi tháng 3/2009 về việc ca sĩ này hủy sô diễn ở Mỹ do công ty này tổ chức.

Số tiền thắng kiện tương đương với 4 triệu đô la. Sô diễn bao gồm một tour của Bi tại Mỹ vào năm 2007. Lý do Wellmade Starm khởi kiện nam ca sĩ này là anh hủy sô diễn khiến công ty này bị thua lỗ nặng về tiền bạc cũng như danh tiếng.

Tòa án South Korean đã phán quyết rằng không thể đổ lỗi cho Rain trong việc hủy sô và bãi nại trách nhiệm với anh.

Thẩm phán Bae Kwang Kook, người có quan điểm đứng về phía Bi trong vụ kiện này cho biết: “Việc quảng bá hình ảnh cho sô diễn này đã được làm rất sơ sài. Đó chính là lý do khiến Rain hủy sô để bảo vệ danh tiếng của mình”.

Theo Vtc.vn