Thứ sáu,  12/07/2024

Hương sắc VN vào top 10 gương mặt đẹp nhất thế giới

Với việc lọt vào top 10, người đẹp gốc Hải Dương đang có cơ hội rất lớn giành được danh hiệu gương mặt của năm do trang web danh tiếng Globalbeauties bình chọn. Hương Giang cũng là một trong 3 Hoa hậu của châu Á vinh dự lọt vào top 10.Danh sách mới được rút gọn cho thấy sự áp đảo của châu Mỹ, trong khi châu Âu không có một người đẹp nào lọt được vào top 10 hoa hậu có gương mặt đẹp nhất năm 2009.Top 10 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2009.Sau khi chọn được top 10, Globalbeauties sẽ rút gọn danh sách xuống top 5 và sau đó sẽ chọn ra gương mặt đẹp nhất năm 2009. Top 10 Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất gồm có: Australia, Barbados, Brazil, Ethiopia, Hoa hậu Thế giới Mexico, Philippines, Nam Phi, Venezuela, Việt Nam, Mexico...

Với việc lọt vào top 10, người đẹp gốc Hải Dương đang có cơ hội rất lớn giành được danh hiệu gương mặt của năm do trang web danh tiếng Globalbeauties bình chọn. Hương Giang cũng là một trong 3 Hoa hậu của châu Á vinh dự lọt vào top 10.

Danh sách mới được rút gọn cho thấy sự áp đảo của châu Mỹ, trong khi châu Âu không có một người đẹp nào lọt được vào top 10 hoa hậu có gương mặt đẹp nhất năm 2009.

Top 10 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2009.

Sau khi chọn được top 10, Globalbeauties sẽ rút gọn danh sách xuống top 5 và sau đó sẽ chọn ra gương mặt đẹp nhất năm 2009. Top 10 Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất gồm có: Australia, Barbados, Brazil, Ethiopia, Hoa hậu Thế giới Mexico, Philippines, Nam Phi, Venezuela, Việt Nam, Mexico RU.

Theo Vtc.vn