Chủ nhật,  21/07/2024

Ngô Phương Lan thích thú với Audition English

Học viện Anh ngữ Audition vừa khai giảng cách đây ít ngày và Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan đã trở thành một trong những người được "học thử" đầu tiên. Người đẹp tỏ ra rất thích thú với chương trình giáo dục trực tuyến này của VTC Online. Hoa hậu Ngô Phương Lan cho rằng Audition English sẽ là một chương trình học phù hợp với học sinh Việt Nam, khi tạo cho các học viên một môi trường nghe nói được nhắc đi nhắc lại, sẽ tạo thành phản xạ tốt cho việc học tiếng Anh. Đây là một cách học rất tốt, vì qua đó, người học sẽ quen với việc nghe và nói tiếng Anh, đồng thời tăng thêm tự tin trong giao tiếp.Người đẹp cũng cảm thấy thú vị khi được "học thử" Audition English trong vài phút.Hoa hậu Ngô Phương Lan đang nghe đại diện VTC giới thiệu về Audition English.Sau khi nghe giới thiệu, cô tỏ ra rất thích thú với Audition English và tin đây là một phương pháp học tiếng Anh hay.Hoa hậu Thế giới người Việt vẫn luôn rạng ngời trong mọi góc hình.Thích thú thử Audition...

Học viện Anh ngữ Audition vừa khai giảng cách đây ít ngày và Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan đã trở thành một trong những người được “học thử” đầu tiên. Người đẹp tỏ ra rất thích thú với chương trình giáo dục trực tuyến này của VTC Online.

Hoa hậu Ngô Phương Lan cho rằng Audition English sẽ là một chương trình học phù hợp với học sinh Việt Nam, khi tạo cho các học viên một môi trường nghe nói được nhắc đi nhắc lại, sẽ tạo thành phản xạ tốt cho việc học tiếng Anh. Đây là một cách học rất tốt, vì qua đó, người học sẽ quen với việc nghe và nói tiếng Anh, đồng thời tăng thêm tự tin trong giao tiếp.

Người đẹp cũng cảm thấy thú vị khi được “học thử” Audition English trong vài phút.

Hoa hậu Ngô Phương Lan đang nghe đại diện VTC giới thiệu về Audition English.
Sau khi nghe giới thiệu, cô tỏ ra rất thích thú với Audition English và tin đây là một phương pháp học tiếng Anh hay.
Hoa hậu Thế giới người Việt vẫn luôn rạng ngời trong mọi góc hình.
Thích thú thử Audition English, dù trong những phút đầu tiên, do cô nói trực tiếp vào Laptop nên đã không có được âm thanh chuẩn như mong muốn và thường xuyên phải “Try Again”.
Nhưng khi đã quen thì luôn luôn là “Perfect” 100%. Hoa hậu có một trình độ tiếng Anh rất xuất sắc.

Theo Vtc.vn