Thứ sáu,  12/07/2024

Hiếu Hiền sẽ đám cưới kiểu nhà quê

Chàng "hổ tướng" có chiều cao khiêm tốn dự định kết thúc đời sống độc thân trong tháng 3. Hiếu Hiền chia sẻ về tình yêu cũng như nghề diễn của anh. > Hiếu Hiền 'có thể bỏ người yêu chứ không bỏ nghề diễn'- Nhiều người ngạc nhiên về người con gái trẻ đẹp, xuất hiện cạnh anh trong ngày ra mắt phim Tết "Công chúa teen và Ngũ hổ tướng". Anh có thể chia sẻ thêm về người đẹp? - Đó là người con gái luôn bên tôi trong ba năm qua, lúc vui cũng như buồn. Cô ấy mang đến cho cuộc sống của tôi nhiều ý nghĩa (cười).Diễn viên Hiếu Hiền bên người yêu. Ảnh: Quân Ngọc.- Anh quen bạn gái mình trong dịp nào?- Lần đầu tiên tôi gặp cô ấy là khi đóng một bộ phim của anh Chánh Tín. Cô bé là một trong những khán giả đến xem diễn viên thực hiện các cảnh quay. Khi nhìn thấy cô ấy, tôi ấn tượng ngay ở vẻ hiền dịu và nụ cười rất dễ thương. Và tôi chủ động làm quen cô bé ấy.- Sau ấn tượng ban đầu đó, tính cách nào...

Chàng “hổ tướng” có chiều cao khiêm tốn dự định kết thúc đời sống độc thân trong tháng 3. Hiếu Hiền chia sẻ về tình yêu cũng như nghề diễn của anh.
> Hiếu Hiền &#39có thể bỏ người yêu chứ không bỏ nghề diễn&#39

– Nhiều người ngạc nhiên về người con gái trẻ đẹp, xuất hiện cạnh anh trong ngày ra mắt phim Tết “Công chúa teen và Ngũ hổ tướng“. Anh có thể chia sẻ thêm về người đẹp?

– Đó là người con gái luôn bên tôi trong ba năm qua, lúc vui cũng như buồn. Cô ấy mang đến cho cuộc sống của tôi nhiều ý nghĩa (cười).

Diễn viên Hiếu Hiền bên người yêu. Ảnh: Quân Ngọc.

Anh quen bạn gái mình trong dịp nào?

– Lần đầu tiên tôi gặp cô ấy là khi đóng một bộ phim của anh Chánh Tín. Cô bé là một trong những khán giả đến xem diễn viên thực hiện các cảnh quay. Khi nhìn thấy cô ấy, tôi ấn tượng ngay ở vẻ hiền dịu và nụ cười rất dễ thương. Và tôi chủ động làm quen cô bé ấy.

– Sau ấn tượng ban đầu đó, tính cách nào ở người yêu khiến anh thích nhất?

– Bạn gái của tôi là người rất dịu dàng, thoạt nhìn có vẻ trầm nhưng tiếp xúc lâu sẽ thấy vui vẻ, thân thiện, hòa đồng. Cô ấy cũng giống tôi ở tính giản dị.

Không hoạt động nghệ thuật nhưng người yêu tôi thích điện ảnh. Từ khi quen nhau, cô ấy luôn dành cho tôi sự săn sóc ân cần, chọn phục trang phù hợp với từng vai diễn, mang thức ăn mỗi khi tôi diễn mệt. Có khi, cô ấy thức từ tối hôm trước đến sáng hôm sau trên phim trường ủng hộ tinh thần cho tôi, còn nhiệt tình xem những vai tôi thể hiện trên màn ảnh, sau đó đóng góp ý kiến.

Tôi đã dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ và cô ấy rất hợp với mẹ tôi.

– Đã ra mắt gia đình, anh định khi nào làm đám cưới?

– Chúng tôi định trong tháng 3. Tôi rất bận nên chưa lên được nhiều ý tưởng cho ngày vui của mình. Nhưng chắc chắn đám cưới của tôi sẽ mang chất “Hiếu Hiền” rõ nét: lạ và vui. Chúng tôi muốn tổ chức tiệc cưới theo kiểu nhà quê, bình dị.

Hiếu Hiền (phải) và Tăng Thanh Hà trong “Bỗng dưng muốn khóc”. Ảnh: BHD.

– Hiếu Hiền đang “hot”, quyết định đến với hôn nhân ảnh hưởng thế nào cho công việc của anh?

Đến lúc thích hợp, tôi phải lập gia đình như bao người. Tôi không tự nhận mình là diễn viên “hot”. Tôi cũng biết mình không phải là một diễn viên chính, càng không phải là kép đẹp. Ngay cả một kép đẹp như Bình Minh nhưng khi anh ấy lấy vợ, có con thì sức hấp dẫn đâu giảm (cười). Cưới vợ, chăm lo cho gia đình và chăm sóc bố mẹ già là những việc làm có ý nghĩa mà tôi hy vọng mình sẽ làm tốt.

Tôi không nghĩ hôn nhân trói buộc mình. Nếu muốn hạnh phúc trong đời sống gia đình, tôi nghĩ, cả hai vợ chồng nên biết tôn trọng những khoảng riêng và có những nguyên tắc chung.

– Dạo này anh lên phim khá nhiều. Nhiều người cho rằng, các vai diễn của Hiếu Hiền chỉ một màu, với cùng cách diễn, dạng nhân vật. Anh nghĩ sao?

– Tôi sợ nhất là sự cằn cỗi trong diễn xuất nên tôi không bao giờ bản thân mình lặp lại và nhân vật mình thể hiện bị rập khuôn. Tôi luôn mang theo một cuốn sổ điểm danh các vai mà mình được mời tham gia, rồi ghi lại để rút tỉa kinh nghiệm. Dù là tiểu phẩm hài, kịch dài hay phim truyền hình, tôi đều nghiêm túc trong việc định hình cá tính nhân vật.

– Kỷ niệm khiến anh cười nhiều nhất trong quá trình đóng phim “Công chúa teen và Ngũ hổ tướng” là gì?

– Lần đầu tiên được xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim, anh em làng hài ai cũng thích thú. Có một kỷ niệm nhớ tới là tôi bật cười. Trong một lần, khi đang mặc đồ võ thủ thế tới lui thì quần, áo của mấy anh em rách toạc, khiến ai đứng xem cũng cười ồ.

Tôi tin phim Công chúa teen sẽ đạt doanh thu cao trong dịp Tết vì nội dung nhẹ nhàng, vui tươi, có sự góp mặt của đủ các danh hài như Tấn Beo, Hoài Linh, Chí Tài…

– Trong năm mới, anh mong chờ những vai diễn như thế nào?

– Tôi mong được mời vào một vai nhân vật thật khó tính hoặc thật ác, nhưng vẫn có nét hài hước.

Hiện tại, tôi nhận được vài lời mời tham gia phim, nhưng tôi phải chọn kịch bản phù hợp với mình trước rồi mới nhận lời. Có giai đoạn, cùng lúc tôi nhận đóng 5 phim. Khi công việc vào guồng, tôi bị rơi vào trạng thái căng thẳng do stress vì làm việc liên tục. Bỗng dưng từ người vui vẻ mình hóa ra cáu gắt, bực bội với chính bản thân nên tôi không muốn rơi vào tâm trạng như thế nữa.

Theo Vnexpress