Chủ nhật,  21/07/2024

Brad Pitt – Angelina Jolie bất ngờ thắm thiết trở lại

Trong những ngày này, có rất nhiều ngôi sao Hollywood đổ về lễ trao giải Super Bowl tại Mỹ, nhưng tất cả dường như đều lu mờ trước ống kính của paparazzi bởi hình ảnh sự thân thiết trở lại của Brad Pitt và Angelina Jolie. Họ đã hàn gắn hay đó chỉ là một "chiêu" nhằm đánh lạc hướng truyền thông?Brad Pitt đã ôm và hôn nhẹ lên tóc của Angelina Jolie như muốn xóa bỏ tin đồn chia tay trước đây tại trận chung kết tranh cúp vô địch hàng năm của giải Super Bowl vào hôm 7/2 vừa qua. Cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie thân thiết trở lại.Sau nhiều tuần im lặng trước hàng loạt suy đoán về sự sứt mẻ nghiêm trọng trong mối quan hệ của cặp đôi đình đám nhất Hollywood này, tối qua (theo giờ Mỹ), họ đã thể hiện tình cảm của mình trước công chúng, dường như để thay cho những lời xác minh trước chuyện chia tiền, chia con mà báo giới đồn đại trong thời gian qua. Cặp đôi xuất hiện trước công chúng với cậu con trai cả 8 tuổi, Maddox để cùng đón xem...

Trong những ngày này, có rất nhiều ngôi sao Hollywood đổ về lễ trao giải Super Bowl tại Mỹ, nhưng tất cả dường như đều lu mờ trước ống kính của paparazzi bởi hình ảnh sự thân thiết trở lại của Brad Pitt và Angelina Jolie. Họ đã hàn gắn hay đó chỉ là một “chiêu” nhằm đánh lạc hướng truyền thông?

Brad Pitt đã ôm và hôn nhẹ lên tóc của Angelina Jolie như muốn xóa bỏ tin đồn chia tay trước đây tại trận chung kết tranh cúp vô địch hàng năm của giải Super Bowl vào hôm 7/2 vừa qua.

Cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie thân thiết trở lại.

Sau nhiều tuần im lặng trước hàng loạt suy đoán về sự sứt mẻ nghiêm trọng trong mối quan hệ của cặp đôi đình đám nhất Hollywood này, tối qua (theo giờ Mỹ), họ đã thể hiện tình cảm của mình trước công chúng, dường như để thay cho những lời xác minh trước chuyện chia tiền, chia con mà báo giới đồn đại trong thời gian qua.

Cặp đôi xuất hiện trước công chúng với cậu con trai cả 8 tuổi, Maddox để cùng đón xem cuộc đọ sức giữa hai đội Indianapolis Colts và New Orleans Saints, diễn ra tại sân vận động Sun Life ở Miami Gardens, thuộc bang Florida.

Trong suốt quá trình theo dõi cuộc thi, cặp đôi này tỏ ra vô cùng thân mật. Họ ăn mừng chiến thắng ấn tượng của Saints với những màn ôm hôn nồng nhiệt cùng những cử chỉ âu yếm và những tràng pháo tay cuồng nhiệt bởi đây là khoảnh khắc khó quên với thành phố thuộc New Orleans kể từ khi bị cơn bão Katrina tàn phá vào năm 2005.

Họ ăn mừng chiến thắng rất cuồng nhiệt, và cùng bên nhau.

Các máy quay, máy ảnh hoạt động hết công suất để “chộp” được khoảnh khắc gây sốc của cặp đôi này bởi trước đó có thông tin họ đã cùng tìm đến luật sư để giải quyết vấn đề chia tay bao gồm việc chia số tiền 200 triệu Bảng Anh và quyền nuôi 6 người con.

Đã gần một tháng nay, kể từ ngày 6/1, họ mới lại có những bức ảnh chụp chung cùng nhau. Tối 30/1 vừa qua, Brad Pitt và Angelina Jolie cùng xuất hiện tại lễ trao giải thường niên của Hiệp hội Đạo diễn Mỹ ở Los Angeles (Directors Guild of America Awards), tuy nhiên họ từ chối chụp ảnh cùng nhau.

Ngày 7/2 là ngày diễn ra trận chung kết của giải bóng bầu dục hàng năm ở Mỹ. Hôm đó còn được gọi là “Chủ nhật Super Bowl”, không chỉ là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ, mà còn được xem như là một trong những dịp hội hè lớn nhất trong văn hóa của nước Mỹ. Những ngày diễn ra giải Super Bowl dần trở thành những ngày lễ nghỉ không chính thức của họ vì hầu hết người dân sẽ đều dán mắt vào màn hình ti vi theo dõi cuộc thi.

Theo Vtc.vn