Thứ ba,  16/07/2024

Xem "Quý cô tuổi Dần" khát khao tình yêu thế nào?

Bốn cô nương tuổi Dần được sinh ra trong những hoàn cảnh khác nhau, địa vị khác nhau, tuổi tác cũng chênh lệch nhau. Thế nhưng họ lại giống nhau ở 2 điểm: cùng tuổi Dần và cùng khát khao tìm được 1 tình yêu chân chính.Trong tòa soạn báo, Minh Ngọc (Minh Trang) không ngờ rằng có 1 người yêu thầm mình đã hơn 20 năm nay, đó chính là đội trưởng đội bảo vệ tòa soạn - Nguyễn Văn Mịch (Quang Thắng). Trình độ thua kém, ngoại hình xấu xí, ngay cả tên gọi cũng “kì kì”- theo cách nói của Minh Ngọc - nên dù đã nhiều năm âm thầm theo đuổi Minh Ngọc nhưng anh luôn bị cô hất hủi, khinh rẻ.Hoàng Thanh (Hồng Thy) có mẹ là bà Bích. Bà ở quê nhưng rất hay lên thành phố thăm con gái và con trai. Bà thường đi chùa, đi coi bói xem đứa con gái tuổi Dần cao số của mình bao giờ lấy được chồng và làm theo lời thầy để “cải số” cho cô. Nhưng những hành động kỳ quặc của bà khiến mọi việc càng trở nên rắc rối hơn. Trong lớp...

Bốn cô nương tuổi Dần được sinh ra trong những hoàn cảnh khác nhau, địa vị khác nhau, tuổi tác cũng chênh lệch nhau. Thế nhưng họ lại giống nhau ở 2 điểm: cùng tuổi Dần và cùng khát khao tìm được 1 tình yêu chân chính.

Trong tòa soạn báo, Minh Ngọc (Minh Trang) không ngờ rằng có 1 người yêu thầm mình đã hơn 20 năm nay, đó chính là đội trưởng đội bảo vệ tòa soạn – Nguyễn Văn Mịch (Quang Thắng). Trình độ thua kém, ngoại hình xấu xí, ngay cả tên gọi cũng “kì kì”- theo cách nói của Minh Ngọc – nên dù đã nhiều năm âm thầm theo đuổi Minh Ngọc nhưng anh luôn bị cô hất hủi, khinh rẻ.

Hoàng Thanh (Hồng Thy) có mẹ là bà Bích. Bà ở quê nhưng rất hay lên thành phố thăm con gái và con trai. Bà thường đi chùa, đi coi bói xem đứa con gái tuổi Dần cao số của mình bao giờ lấy được chồng và làm theo lời thầy để “cải số” cho cô. Nhưng những hành động kỳ quặc của bà khiến mọi việc càng trở nên rắc rối hơn.

Trong lớp học taekwondo do Nam An ( Minh Thư) phụ trách, có một cậu học viên công tử bột 21 tuổi tên Bảo Minh (Anh Tài). Minh rất ngưỡng mộ Nam An. Bảo Minh thường cố tình về muộn nhất lớp để được bắt chuyện với cô giáo Nam An. Không biết phải làm sao, Nam An nhờ “tư vấn” của Mimi, nhưng chính cô bạn thân Mimi lại là cánh tay đắc lực chắp cánh cho “tình yêu” của hai người.

Mimi (ca sỹ Thu Thủy) được xem là người có phong cách trẻ trung, năng động nhất trong nhóm “Tứ Cô Nương”. Cô luôn mơ mộng về một chàng bạch mã hoàng tử. Thề nhưng khi chàng “bạch mã hòang tử” Kiến Thành ( Lý Hùng) xuất hiện trước mặt mình, Mimi hồi hộp, run rẩy không thể nghĩ ra mình phải làm gì, cho dù cô luôn luôn là “cố vấn viên” cho những chuyện tình trong nhóm.

Bộ phim dài 10 tập phát sóng lúc 20 giờ 15, trên kênh VTV1 từ ngày 15/2 (mồng 2 Tết).

Theo Vtc.vn