Thứ sáu,  19/07/2024

Phim mới Ác thần: Một giả định về ngày tận thế

Cũng là đề tài về ngày tận thế song bộ phim Legion - Ác thần muốn chuyển tới một thông điệp: con người với bao thói hư tật xấu, muôn loài đều có thể bị con người tàn phá và tới một lúc chính con người sẽ lao vào tiêu diệt lẫn nhau chứ không phải thế lực nào ghê gớm.Phim Ác thần bắt đầu chiếu tại các rạp VN từ 19/3.Trong bộ phim có doanh thu chỉ đứng sau siêu phẩm Avatar trong tuần đầu ra mắt ở Bắc Mỹ này (với số tiền là gần 35 triệu USD), đạo diễn Scott Stewart muốn tạo nên cú sốc nhỏ khi cho thấy các Thiên thần mạnh mẽ, lạnh lùng, thậm chí tàn ác chứ không phải thanh thoát, ngời ngời với đôi cánh bồ câu và nụ cười thân thiện, hiền từ. Họ xuất hiện đen đặc cả bầu trời, át cả vầng dương và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho những sinh linh mỏng manh dưới hạ giới.Nếu như trước đây, khi Chúa Trời mất lòng tin vào loài người, Người đã giáng xuống trận Đại Hồng Thủy thì ngày nay, khi loài người một lần nữa lại...

Cũng là đề tài về ngày tận thế song bộ phim Legion – Ác thần muốn chuyển tới một thông điệp: con người với bao thói hư tật xấu, muôn loài đều có thể bị con người tàn phá và tới một lúc chính con người sẽ lao vào tiêu diệt lẫn nhau chứ không phải thế lực nào ghê gớm.

Phim Ác thần bắt đầu chiếu tại các rạp VN từ 19/3.

Trong bộ phim có doanh thu chỉ đứng sau siêu phẩm Avatar trong tuần đầu ra mắt ở Bắc Mỹ này (với số tiền là gần 35 triệu USD), đạo diễn Scott Stewart muốn tạo nên cú sốc nhỏ khi cho thấy các Thiên thần mạnh mẽ, lạnh lùng, thậm chí tàn ác chứ không phải thanh thoát, ngời ngời với đôi cánh bồ câu và nụ cười thân thiện, hiền từ. Họ xuất hiện đen đặc cả bầu trời, át cả vầng dương và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho những sinh linh mỏng manh dưới hạ giới.

Nếu như trước đây, khi Chúa Trời mất lòng tin vào loài người, Người đã giáng xuống trận Đại Hồng Thủy thì ngày nay, khi loài người một lần nữa lại làm Chúa Trời nổi giận, người đã quyết định trừng phạt bằng cách gửi xuống một đạo binh thiên thần nhằm triệt tiêu sự sống trên Trái Đất.

Tuy nhiên, tổng lãnh Thiên thần Michael đã quyết định chống lại mệnh lệnh của Chúa, để xuống trần gian, giúp đỡ những con người đang bị kẹt trong một nhà hàng hẻo lánh vùng sa mạc New Mexico. Tại đây có cô gái Charlie đang mang thai một đứa bé, và đứa bé ấy cũng chính là Đấng Cứu Thế – niềm hy vọng duy nhất của nhân loại.

Đạo quân ác thần kéo đến, quyền lực, mạnh mẽ và mưu mô vượt ngoài sự tưởng tượng của nhóm người Trái Đất đơn độc. Mặc dù có sự lãnh đạo của Michael, họ cũng từng người một gục ngã gần, cũng như hy vọng mong manh của nhân loại le lói dần.

Giữa vòng ác chiến, Charlie cuối cùng cũng hạ sinh đứa bé trai kháu khỉnh. Đó cũng là lúc Thiên Chúa quyết định tấn công tổng lực nhằm tuyệt diệt hai mẹ con. Phép màu nào sẽ giống nhóm phản kháng đứng vững đến giây phút cuối cùng? Liệu họ sẽ đầu hàng trước con thịnh nộ của Đức Trên, hay sẽ được cho thêm một cơ hội.

Qua Ác Thần, khán giả VN sẽ được gặp lại diễn viên Paul Bettany. Anh thủ vai chính – thiên thần Michael. Paul Bettany từng được biết đến qua bộ phim Wimbledon (năm 2005) và vai vị linh mục bí hiểm trong Mật mã Da Vinci.

Phim được khởi chiếu tại các rạp Hà Nội và TP.HCM từ 19/3.

Một số hình ảnh trong phim:

Theo Vtc.vn