Thứ sáu,  12/07/2024

Huyện Văn Lãng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì – Khai mạc Hội thi thể thao 5 huyện biên giới lần thứ IX, năm 2009

LSO-Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày giải phóng Lạng Sơn và kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11), sáng ngày 28/10/2009, tại sân vận động thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và khai mạc Hội thi thể thao 5 huyện biên giới. Dự lễ buổi lễ có đồng chí Trần Ngát, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo 5 huyện biên giới; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, cùng với sự có mặt của đông đảo cán bộ CNVC-LĐ, lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc trong huyện Văn Lãng .Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham gia của hơn 1.000 người đại diện các lực lượng, các đơn vị, các khối, các đoàn vận động viên tham gia diễu hành, biểu dương sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc hướng về ngày hội lớn.Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đọc Quyết...

Dự lễ buổi lễ có đồng chí Trần Ngát, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo 5 huyện biên giới; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, cùng với sự có mặt của đông đảo cán bộ CNVC-LĐ, lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc trong huyện Văn Lãng .

Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham gia của hơn 1.000 người đại diện các lực lượng, các đơn vị, các khối, các đoàn vận động viên tham gia diễu hành, biểu dương sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc hướng về ngày hội lớn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đọc Quyết định của Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho nhân dân và cán bộ huyện Văn Lãng về thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2004 – 2008, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc.

Sau nghi lễ chính của lễ khai mạc Hội thi thể thao, là các màn đồng diễn gây nhiều ấn tượng cho người xem: màn biểu diễn võ tay không của cán bộ chiến sĩ công an huyện; màn đồng diễn thể dục múa vòng của học sinh trường Tiểu học thị trấn, màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của Câu lạc bộ người cao tuổi thị trấn Na Sầm; màn xếp hình gồm 3 chương của 400 em học sinh trường THPT huyện.

Hội thi thể thao 5 huyện biên giới lần này hội tụ 350 vận động viên đến từ các huyện: Văn Lãng, Tràng Định, Cao Lộc, Lộc Bình và Đình Lập. Hội thi tổ chức thi đấu các nội dung của 6 môn thể thao: Cầu lông, bóng bàn, bóng đá, kéo co và chạy việt dã. Dự kiến Hội thi sẽ kết thúc trao giải vào chiều ngày 30/10/2009.

Phan Cầu