Thứ tư,  24/07/2024

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Lạng Sơn đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Chiều ngày 27/11/2009, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Lạng Sơn đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập. Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; ông Nguyễn Văn Châu, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam đã đến dự. Cùng dự buổi lễ còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố.Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Lạng Sơn tiền thân là Viện thiết kế quy hoạch Lạng Sơn được thành lập ngày 12/2/1979. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã góp phần không nhỏ làm thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị, nông thôn, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, củng cố an ninh quốc phòng của địa phương. Công ty được đánh giá là đơn vị tư vấn nòng cốt của tỉnh trong công tác đầu tư xây dựng cơ bản, thị phần của Công ty luôn chiếm từ 60-80% trên...

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; ông Nguyễn Văn Châu, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam đã đến dự. Cùng dự buổi lễ còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố.

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Lạng Sơn tiền thân là Viện thiết kế quy hoạch Lạng Sơn được thành lập ngày 12/2/1979. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã góp phần không nhỏ làm thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị, nông thôn, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, củng cố an ninh quốc phòng của địa phương. Công ty được đánh giá là đơn vị tư vấn nòng cốt của tỉnh trong công tác đầu tư xây dựng cơ bản, thị phần của Công ty luôn chiếm từ 60-80% trên địa bàn. Trong những năm qua, Công ty đã được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước cùng nhiều danh hiệu thi đua, bằng khen của các cấp, các ngành.

Với những thành tích xuất sắc trong 5 năm 2004-2009, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Công ty vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì. Nhân dịp này, ông Hoàng Văn Thượng, Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty cũng được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

Phát biểu tại Lễ đón nhận Huân chương Lao động và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng thành tích của tập thể cán bộ, viên chức Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Lạng Sơn. Đồng chí lưu ý trong thời gian tới, Công ty cần tiếp tục tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp, các ngành, chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức vững về chính trị, có phẩm chất đạo đức, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ; tiếp tục triển khai có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong tòan thể cán bộ viên chức…

Thúy Hường