Thứ năm,  25/07/2024

Hữu Lũng triển khai vận động ủng hộ "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm Canh Dần 2010, ngày 20/1/2010, Hội Chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã tổ chức hội nghị triển khai vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo” tới các chi hội xã, thị trấn, trường học và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.Hội CTĐ huyện đã xây dựng kế hoạch cụ thể, giao chỉ tiêu phấn đấu cho các chi hội, đồng thời vận động các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị ủng hộ bằng tiền mặt, gạo, bánh mứt kẹo, quần áo, chăn màn… Mỗi cán bộ, nhân viên cơ quan, cán bộ hội viên và nhân dân trên địa bàn tùy lòng hảo tâm ủng hộ từ 5.000 đồng trở lên; mỗi học sinh và thiếu niên CTĐ trong trường học tâm ủng hộ từ 1.000-2.000 đồng. Số tiền quyên góp được đối với các xã, thị trấn sẽ tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà cho các đối tượng nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại địa phương trước Tết Nguyên đán. Theo kế hoạch, các cấp hội trên địa bàn triển khai thực hiện...

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm Canh Dần 2010, ngày 20/1/2010, Hội Chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã tổ chức hội nghị triển khai vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo” tới các chi hội xã, thị trấn, trường học và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Hội CTĐ huyện đã xây dựng kế hoạch cụ thể, giao chỉ tiêu phấn đấu cho các chi hội, đồng thời vận động các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị ủng hộ bằng tiền mặt, gạo, bánh mứt kẹo, quần áo, chăn màn… Mỗi cán bộ, nhân viên cơ quan, cán bộ hội viên và nhân dân trên địa bàn tùy lòng hảo tâm ủng hộ từ 5.000 đồng trở lên; mỗi học sinh và thiếu niên CTĐ trong trường học tâm ủng hộ từ 1.000-2.000 đồng. Số tiền quyên góp được đối với các xã, thị trấn sẽ tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà cho các đối tượng nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại địa phương trước Tết Nguyên đán. Theo kế hoạch, các cấp hội trên địa bàn triển khai thực hiện công tác vận động từ ngày 21/1/2010 và tổ chức tặng quà cho các đối tượng xong trước ngày 9/2/2010 (tức ngày 26 âm lịch).

Hoàng Hồng