Chủ nhật,  21/07/2024

200 xuất quà Tết tặng nông dân nghèo

Trong 2 ngày 24-25/1/2010, Công ty Cổ phần giống cây trồng Lạng Sơn đã phối hợp với Công ty Cổ phần bảo vệ thực vật An Giang đến thăm và tặng 200 xuất quà tết cho 200 hộ nông dân nghèo thuộc các xã: Tân Đoàn, Tràng Phái, huyện Văn Quan; Tân Thành, huyện Cao Lộc; xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng.Đây là hoạt động thiết thực, hướng về các hộ nông dân nghèo trên cả nước trong dịp Tết Nguyên đán Canh Dần 2010 của Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang thuộc chương trình 75.000 xuất quà cùng nông dân nghèo đón tết nhằm giúp đồng bào nghèo có một cái tết ấm cúng. Trong đó, Lạng Sơn được tặng 200 xuất.Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang tặng quà tết cho các hộ nông dân nghèo xã Hoàng Văn Thụ (Văn Lãng)Tại các xã mà Đoàn đến thăm, lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang, Công ty Cổ phần giống cây trồng Lạng Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ nông dân nghèo, chúc bà con...

Trong 2 ngày 24-25/1/2010, Công ty Cổ phần giống cây trồng Lạng Sơn đã phối hợp với Công ty Cổ phần bảo vệ thực vật An Giang đến thăm và tặng 200 xuất quà tết cho 200 hộ nông dân nghèo thuộc các xã: Tân Đoàn, Tràng Phái, huyện Văn Quan; Tân Thành, huyện Cao Lộc; xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng.
Đây là hoạt động thiết thực, hướng về các hộ nông dân nghèo trên cả nước trong dịp Tết Nguyên đán Canh Dần 2010 của Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang thuộc chương trình 75.000 xuất quà cùng nông dân nghèo đón tết nhằm giúp đồng bào nghèo có một cái tết ấm cúng. Trong đó, Lạng Sơn được tặng 200 xuất.
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang tặng quà tết
cho các hộ nông dân nghèo xã Hoàng Văn Thụ (Văn Lãng)
Tại các xã mà Đoàn đến thăm, lãnh đạo Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang, Công ty Cổ phần giống cây trồng Lạng Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ nông dân nghèo, chúc bà con đón tết vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, động viên các hộ nghèo phát huy tính cần cù, sáng tạo, năng động, mạnh dạn áp dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, sớm thoát khỏi hộ nghèo.

Minh Thảo