Thứ sáu,  12/07/2024

LĐLĐ huyện Đình Lập trao nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

LSO-Ngày 27/1/2010, LĐLĐ huyện Đình Lập đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho chị Vi Thị Bình, thôn Khe Mạ, xã Đình Lập, huyện Đình Lập, là hộ nghèo do phụ nữ làm chủ. Được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh, gia đình chị đã được hỗ trợ xây ngôi nhà 3 gian cấp 4, có diện tích sử dụng 56m2, trị giá công trình trên 68 triệu đồng. Trong đó LĐLĐ tỉnh trích từ quỹ “mái ấm tình thương” hỗ trợ 15 triệu đồng, gia đình và anh em họ hàng đóng góp 50 triệu đồng, cán bộ công nhân viên chức Trường mầmnon thị trấn Đình Lập ủng hộ mỗi người một ngày lương được trên 2 triệu đồng và 25 công, số còn lại do thôn huy động nhân công giúp đỡ. Khi tiếp nhận ngôi nhà, chị rất xúc động, vì đây là tết đầu tiên gia đình chị được sum họp, vui xuân trong một căn nhà khang trang, sạch...

LSO-Ngày 27/1/2010, LĐLĐ huyện Đình Lập đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho chị Vi Thị Bình, thôn Khe Mạ, xã Đình Lập, huyện Đình Lập, là hộ nghèo do phụ nữ làm chủ.
Được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh, gia đình chị đã được hỗ trợ xây ngôi nhà 3 gian cấp 4, có diện tích sử dụng 56m2, trị giá công trình trên 68 triệu đồng. Trong đó LĐLĐ tỉnh trích từ quỹ “mái ấm tình thương” hỗ trợ 15 triệu đồng, gia đình và anh em họ hàng đóng góp 50 triệu đồng, cán bộ công nhân viên chức Trường mầmnon thị trấn Đình Lập ủng hộ mỗi người một ngày lương được trên 2 triệu đồng và 25 công, số còn lại do thôn huy động nhân công giúp đỡ. Khi tiếp nhận ngôi nhà, chị rất xúc động, vì đây là tết đầu tiên gia đình chị được sum họp, vui xuân trong một căn nhà khang trang, sạch đẹp.

Lý Lê