Thứ năm,  25/07/2024

Tặng 118 xuất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Thượng Cường

LSO-Ngày 04/02/2010, bà Nguyễn Thị Chúc, Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng phát triển Lạng Sơn cùng một số cán bộ, nhân viên đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Thượng Cường, huyện Chi Lăng. Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Lạng Sơn tặng quà cho các gia đình chính sáchĐoàn đã trao tặng 118 xuất quà Tết, trong đó bao gồm gạo, dụng cụ cày tay bằng sắt và 13 xuất quà cho 105 hộ nghèo, gia đình chính sách, với tổng giá trị trên 22 triệu đồng. Các gia đình nhận quà đã xúc động và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Chi nhánh ngân hàng phát triển Lạng Sơn, hứa sẽ tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia...

LSO-Ngày 04/02/2010, bà Nguyễn Thị Chúc, Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng phát triển Lạng Sơn cùng một số cán bộ, nhân viên đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Thượng Cường, huyện Chi Lăng.
Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Lạng Sơn tặng quà cho các gia đình chính sách
Đoàn đã trao tặng 118 xuất quà Tết, trong đó bao gồm gạo, dụng cụ cày tay bằng sắt và 13 xuất quà cho 105 hộ nghèo, gia đình chính sách, với tổng giá trị trên 22 triệu đồng. Các gia đình nhận quà đã xúc động và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Chi nhánh ngân hàng phát triển Lạng Sơn, hứa sẽ tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Đỗ Hoạt