Thứ sáu,  19/07/2024

Chi Lăng: Lễ phát động ra quân đầu xuân năm 2010

LSO-Ngày 4/ 2/ 2010 huyện Chi Lăng đã tổ chức Lễ phát động ra quân đầu xuân và “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Canh Dần 2010 tại xã Quan Sơn. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các cơ quan, ban ngành của huyện.Đồng chí Vy Kim Truyền, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại truyền thống phong trào “Tết trồng cây” và phát động phong trào ra quân đầu xuân trong toàn huyện. Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các ban ngành, đoàn thể cùng các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân xã Quan Sơn đã đồng loạt hưởng ứng tiến hành trồng cây tại khu vực trường học, nhà bia tưởng niệm, trồng cây phân tán trong nhân dân… kết quả trong đợt này toàn huyện đã trồng được 15.000 cây keo hạt, 100 cây hồng bảo lâm, 100 cây trám đen tại các gia đình chính sách và nạo vét kênh mương, thủy lợi nội đồng phục vụ cho việc tưới tiêu sản xuất Đông- Xuân 2009-2010. Nhân dịp này,...

LSO-Ngày 4/ 2/ 2010 huyện Chi Lăng đã tổ chức Lễ phát động ra quân đầu xuân và “Tết trồng cây” đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Canh Dần 2010 tại xã Quan Sơn. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các cơ quan, ban ngành của huyện.
Đồng chí Vy Kim Truyền, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại truyền thống phong trào “Tết trồng cây” và phát động phong trào ra quân đầu xuân trong toàn huyện. Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các ban ngành, đoàn thể cùng các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân xã Quan Sơn đã đồng loạt hưởng ứng tiến hành trồng cây tại khu vực trường học, nhà bia tưởng niệm, trồng cây phân tán trong nhân dân… kết quả trong đợt này toàn huyện đã trồng được 15.000 cây keo hạt, 100 cây hồng bảo lâm, 100 cây trám đen tại các gia đình chính sách và nạo vét kênh mương, thủy lợi nội đồng phục vụ cho việc tưới tiêu sản xuất Đông- Xuân 2009-2010.
Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Trúc, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo một số ban ngành của huyện đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho 2 gia đình chính sách là gia đình ông Hoàng Văn Để và gia đình ông Nông Quang Chiến, cùng ở thôn Đông Mồ- Nà ké.

ĐH