Thứ sáu,  12/07/2024

Hội chữ thập đỏ huyện Đình Lập bàn giao nhà cho anh Lài Hữu Sinh

LSO-Ngày 4/2/2010, Hội Chữ thập đỏ huyện Đình Lập đã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Lài Hữu Sinh thôn Bản Pe, xã Cường Lợi là nạn nhân chất độc màu da cam. Bằng nguồn vốn của Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với chính quyền và bà con trong thôn xây dựng cho gia đình anh Lài Hữu Sinh một căn nhà cấp 4 có diện tích sử dụng là 28m2 với tổng giá trị là 35 triệu đồng. Trong đó Hội chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ 10 triệu đồng, anh em họ hàng và bà con trong thôn hỗ trợ tiền mặt và ngày công trị giá 25 triệu đồng. Tại buổi bàn giao, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh huyện đã tặng quà cho gia đình anh và chúc gia đình anh sớm khắc phục khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Cũng trong cùng ngày, Hội chữ thập đỏ huyện đã tặng 35 xuất quà của Hội chữ thập đỏ tỉnh cho 35 hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện....

LSO-Ngày 4/2/2010, Hội Chữ thập đỏ huyện Đình Lập đã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Lài Hữu Sinh thôn Bản Pe, xã Cường Lợi là nạn nhân chất độc màu da cam.
Bằng nguồn vốn của Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với chính quyền và bà con trong thôn xây dựng cho gia đình anh Lài Hữu Sinh một căn nhà cấp 4 có diện tích sử dụng là 28m2 với tổng giá trị là 35 triệu đồng. Trong đó Hội chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ 10 triệu đồng, anh em họ hàng và bà con trong thôn hỗ trợ tiền mặt và ngày công trị giá 25 triệu đồng. Tại buổi bàn giao, Hội chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh huyện đã tặng quà cho gia đình anh và chúc gia đình anh sớm khắc phục khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Cũng trong cùng ngày, Hội chữ thập đỏ huyện đã tặng 35 xuất quà của Hội chữ thập đỏ tỉnh cho 35 hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Ngoài ra Hội chữ thập đỏ huyện còn tặng cho các hộ nghèo ở xã Châu Sơn, Kiên Mộc, Cường Lợi 675 bộ quần áo trị giá trên 10 triệu đồng.

Lý Lê