Thứ hai,  22/07/2024

Báo Lạng Sơn: Thăm và chúc Tết các nhà báo hưu trí

LSO-Ngày 5/2/2010, đoàn công tác của Báo Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các nhà báo hưu trí của Báo Lạng Sơn.Hơn 45 năm qua, kể từ ngày Báo Lạng Sơn ra số báo đầu tiên, cho đến nay đã có sự phát triển nhanh chóng, cả về số lượng và chất lượng. Các nhà báo lão thành chính là những người đặt viên gạch đầu tiên, tạo tiền đề cho sự phát triển đó. Tặng quà nhà báo hưu trí Báo Lạng SơnThăm và tặng quà các nhà báo hưu trí, từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Báo Lạng Sơn mỗi dịp Tết đến, xuân về. Qua đó thể hiện sự tri ân đối với những người đi trước. Đây cũng là dịp để các phóng viên trẻ của Báo Lạng Sơn được tiếp xúc, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các cựu phóng viên, từ đó tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng, đưa Báo Lạng Sơn ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng...

LSO-Ngày 5/2/2010, đoàn công tác của Báo Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các nhà báo hưu trí của Báo Lạng Sơn.
Hơn 45 năm qua, kể từ ngày Báo Lạng Sơn ra số báo đầu tiên, cho đến nay đã có sự phát triển nhanh chóng, cả về số lượng và chất lượng. Các nhà báo lão thành chính là những người đặt viên gạch đầu tiên, tạo tiền đề cho sự phát triển đó.

Tặng quà nhà báo hưu trí Báo Lạng Sơn
Thăm và tặng quà các nhà báo hưu trí, từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Báo Lạng Sơn mỗi dịp Tết đến, xuân về. Qua đó thể hiện sự tri ân đối với những người đi trước. Đây cũng là dịp để các phóng viên trẻ của Báo Lạng Sơn được tiếp xúc, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các cựu phóng viên, từ đó tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng, đưa Báo Lạng Sơn ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn.

Lê Minh