Chủ nhật,  21/07/2024

Khai mạc hội báo Xuân Xứ Lạng 2010

LSO-Sáng nay, 8/2/2010, tại Thư viện tỉnh Lạng Sơn, Ban tổ chức Hội Báo xuân Xứ Lạng đã phối hợp tổ chức Hội Báo xuân Xứ Lạng năm 2010.Đồng chí Hứa Hạnh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Tham dự Hội Báo xuân còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí và đông đảo bạn đọc trong tỉnh.Là hoạt động thường niên của tỉnh trong những năm qua, Hội báo Xuân đã tạo nên một nét sinh hoạt văn hoá, góp phần nâng cao văn hoá đọc cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh.Hội báo Xuân Xứ Lạng năm 2010 tập hợp hàng trăm ấn phẩm báo chí với nhiều hình thức phát hành khác nhau như báo in hàng ngày, tạp chí, tập san của các cơ quan báo chí Trung ương, các ngành, các tỉnh, thành phố trong cả nước; các ấn phẩm báo chí của tỉnh như: Báo Lạng Sơn, tạp chí Văn nghệ Xứ Lạng, các trang thông tin điện tử, các hoạt động đặc thù trên lĩnh vực phát thanh-truyền hình. Hội báo cũng trưng bày hàng trăm tác phẩm ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật...

LSO-Sáng nay, 8/2/2010, tại Thư viện tỉnh Lạng Sơn, Ban tổ chức Hội Báo xuân Xứ Lạng đã phối hợp tổ chức Hội Báo xuân Xứ Lạng năm 2010.Đồng chí Hứa Hạnh-Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Tham dự Hội Báo xuân còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí và đông đảo bạn đọc trong tỉnh.
Là hoạt động thường niên của tỉnh trong những năm qua, Hội báo Xuân đã tạo nên một nét sinh hoạt văn hoá, góp phần nâng cao văn hoá đọc cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh.
Hội báo Xuân Xứ Lạng năm 2010 tập hợp hàng trăm ấn phẩm báo chí với nhiều hình thức phát hành khác nhau như báo in hàng ngày, tạp chí, tập san của các cơ quan báo chí Trung ương, các ngành, các tỉnh, thành phố trong cả nước; các ấn phẩm báo chí của tỉnh như: Báo Lạng Sơn, tạp chí Văn nghệ Xứ Lạng, các trang thông tin điện tử, các hoạt động đặc thù trên lĩnh vực phát thanh-truyền hình. Hội báo cũng trưng bày hàng trăm tác phẩm ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật có chất lượng cao của các nhà báo, nghệ sỹ nghiếp ảnh trong tỉnh đạt giải thưởng tại các cuộc thi trong tỉnh và khu vực thời gian qua. Các ấn phẩm, tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại Hội báo Xuân sẽ giới thiệu đến đông đảo công chúng, bạn đọc một bức tranh sinh động, đa dạng và đầy đủ về mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội đất nước và tỉnh Lạng Sơn; đồng thời giới thiệu đến công chúng, bạn đọc sự phát triển nhanh chóng về số lượng, chất lượng của báo chí trong nước cũng như các cơ quan báo chí trong tỉnh.
Tham dự Hội báo Xuân năm nay, Báo Lạng Sơn ra mắt, trưng bày ấn phẩm báo in và báo điện tử.
Hội báo Xuân Xứ Lạng năm 2010 sẽ mở cửa từ 8/2 – 4/3/2010.
Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân 2010
Văn nghệ chào mừng
Tham quan Hội báo Xuân.

Lê Minh - Thúy Hường