Thứ sáu,  12/07/2024

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

LSO-Chiều ngày 12/2/2010, tức ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Sửu, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Lạng Sơn, Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh.Đồng chí Phùng Thanh Kiểm thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ BCHQS tỉnhTại các điểm đến thăm, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã báo cáo với Đoàn tình hình công tác và thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong dịp Tết. Đối với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức cho cán bộ chiến sỹ ăn Tết đầy đủ, vui tươi, lành mạnh, quân số trực bảo đảm theo đúng quy định. Chuẩn bị tốt công tác bắn pháo hoa tại thành phố Lạng Sơn và thị trấn Đồng Đăng, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng bảo vệ vững chắc biên cương Tổ quốc. Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh xây dựng và chuẩn bị đầy đủ các chương trình phát sóng phục vụ cho nhu cầu của nhân...

LSO-Chiều ngày 12/2/2010, tức ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Sửu, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phùng Thanh Kiểm, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình Lạng Sơn, Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh.

Đồng chí Phùng Thanh Kiểm thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ BCHQS tỉnh
Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã báo cáo với Đoàn tình hình công tác và thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong dịp Tết. Đối với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức cho cán bộ chiến sỹ ăn Tết đầy đủ, vui tươi, lành mạnh, quân số trực bảo đảm theo đúng quy định. Chuẩn bị tốt công tác bắn pháo hoa tại thành phố Lạng Sơn và thị trấn Đồng Đăng, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng bảo vệ vững chắc biên cương Tổ quốc. Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh xây dựng và chuẩn bị đầy đủ các chương trình phát sóng phục vụ cho nhu cầu của nhân dân, đặc biệt tập trung phản ánh tình hình vui xuân, các hoạt động Tết trồng cây, công tác an toàn giao thông, vệ sinh thực phẩm… Phân công trực tết cụ thể từ lãnh đạo đến cán bộ, phóng viên, biên tập, kỹ thuật, bảo vệ tốt cơ quan, các trạm phát sóng.

Đồng chí Phùng Thanh Kiểm tặng quà cán bộ, y bác sĩ
Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh
Đối với Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh, trong những ngày Tết, lượng bệnh nhân thường tăng gấp 3-4 lần so với ngày thường. Để chăm sóc tốt sức khoẻ cho người bệnh, bệnh viện đã cử 82 cán bộ của 29 khoa phòng và Trung đội dân quân tự vệ túc trực cấp cứu bệnh nhân, đảm bảo an ninh trật tự bệnh viện khi đón giao thừa, cũng như các ngày Tết. Đối với cán bộ, viên chức trực Tết, bệnh viện hỗ trợ 50.000đồng/1người 1 ngày ăn tại chỗ đảm bảo sức khoẻ để phục vụ bệnh nhân kịp thời.
Tại 3 cơ quan, đơn vị đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã thăm hỏi, tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ, phóng viên, biên tập viên, các y bác sỹ một năm mới, sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
*Cũng trong buổi chiều ngày 12/2/2010, đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ – Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán của Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh; kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ nhân dân của Điện lực Lạng Sơn, Viễn thông Lạng Sơn và Chi nhánh Viễn thông quân đội tại Lạng Sơn.
Tại Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, lãnh đạo đơn vị đã báo cáo với đoàn tình hình triển khai công tác sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Dần, đơn vị đã phân công cụ thể từng đồn biên phòng trực tết, đảm bảo an toàn an ninh trật tự nơi biên giới. Thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tất cả các cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng sang năm mới có sức khoẻ, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tại Điện lực Lạng Sơn, Viễn Thông Lạng Sơn và Chi nhánh Viễn thông quân đội tại Lạng Sơn, sau khi nghe báo cáo về công tác chuẩn bị trực tết của các đơn vị như: đảm bảo điện thắp sáng cho nhân dân đón Tết, đảm bảo thông tin liên lạc luôn thông suốt…, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm 2009. Sang năm mới, đồng chí chúc các đơn vị phát triển hơn, thành công hơn trong lĩnh vực của mình.
*Chiều cùng ngày, đồng chí Trương Hùng Anh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo thành phố Lạng Sơn đã đến thăm và chúc Tết Công an tỉnh, Công an thành phố, Công an phường Tam Thanh, Công ty TNHH Huy Hoàng và Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn.
Chúc Tết Công an tỉnh Lạng Sơn
Tại Công an tỉnh, Công an thành phố Lạng Sơn, Công an phường Tam Thanh, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo với đoàn tình hình triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Dần, đặc biệt là công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, phòng chống các hành vi sai phạm về pháo và công tác đảm bảo an toàn giao thông. Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng những kết quả mà lực lượng công an đạt được trong năm 2009 và bày tỏ tin tưởng với sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng, phương tiện, kỹ thuật nghiệp vụ, các đơn vị sẽ triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự để nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị sức khoẻ, hạnh phúc, bước sang năm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân Công ty TNHH Huy Hoàng và Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn, sau khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo tình hình đơn vị và công tác triển khai nhiệm vụ phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Dần, đoàn đã hỏi thăm đời sống và việc chuẩn bị đón Tết của cán bộ, nhân viên các công ty. Thay mặt đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ vui mừng trước sự lớn mạnh của các doanh nghiệp và chúc cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp đón xuân mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán và lễ hội xuân 2010.

Nhóm PV