Thứ ba,  16/07/2024

HH Kim Hồng làm Chánh chủ khảo HH quý bà thế giới 2010

Tiến sỹ, hoa hậu Kim Hồng vừa được tổ chức Hoa hậu quý bà thế giới gửi công văn chính thức mời làm chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2010 tổ chức tại Hàn Quốc. Tiến sỹ, hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng duyên dáng với áo dài, nón lá.Ông David Z Marmel, Chủ tịch tổ chức Mrs. World đã có công văn chính thức mời TS - Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT (Việt Nam) là Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Mrs. World 2010 diễn ra tại Hàn Quốc (chung kết đêm 24/10/2010).Theo đó, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng giám khảo, TS - Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng có nhiệm vụ trực tiếp giám sát và triển khai các hoạt động liên quan hướng dẫn các giám khảo để giúp lựa chọn xứng đáng ngôi vị Hoa hậu Quý bà thế giới 2010.Kèm theo công văn này, BTC Mrs. World cũng đã cấp giấy chứng nhận bản quyền, cho phép Bà Đoàn Thị Kim Hồng Chủ...

Tiến sỹ, hoa hậu Kim Hồng vừa được tổ chức Hoa hậu quý bà thế giới gửi công văn chính thức mời làm chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2010 tổ chức tại Hàn Quốc.


Ảnh minh họa

Tiến sỹ, hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng duyên dáng với áo dài, nón lá.

Ông David Z Marmel, Chủ tịch tổ chức Mrs. World đã có công văn chính thức mời TS – Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT (Việt Nam) là Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Mrs. World 2010 diễn ra tại Hàn Quốc (chung kết đêm 24/10/2010).

Theo đó, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng giám khảo, TS – Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng có nhiệm vụ trực tiếp giám sát và triển khai các hoạt động liên quan hướng dẫn các giám khảo để giúp lựa chọn xứng đáng ngôi vị Hoa hậu Quý bà thế giới 2010.

Kèm theo công văn này, BTC Mrs. World cũng đã cấp giấy chứng nhận bản quyền, cho phép Bà Đoàn Thị Kim Hồng Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế CIAT được tổ chức hoặc tuyển chọn một đại diện phụ nữ của Việt Nam để tham dự cuộc thi diễn ra từ ngày 3-24/10/2010. Giấy chứng nhận này sẽ được gia hạn hằng năm.

Tiến sỹ, hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng là một trong những người có công lớn đưa cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới về tổ chức tại Việt Nam năm 2009 và đã gặt hái được những thành công nhất định. Với kinh nghiệm trải qua từ các cuộc thi, hy vọng Hoa hậu Kim Hồng sẽ làm tốt trách nhiệm của mình tại cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới để một lần nữa khẳng định vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại.

Theo Vnmedia