Thứ sáu,  19/07/2024

Công an huyện Lộc Bình sửa chữa nhà cho hộ nghèo

LSO-Ngày 22/3/2010, gần 30 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Lộc Bình đã phối hợp với UBND thị trấn Lộc Bình giúp đỡ cây que, mái lợp, nguyên vật liệu…ngày công lao động trực tiếp sửa chữa nhà cho gia đình ông La Văn Quyết ở khu Minh Khai. Công an huyện Lộc Bình sửa chữa nhà cho gia đình ông La Văn Quyết.Đây là hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: chồng mắc bệnh hiểm nghèo, vợ sức khoẻ yếu, không có việc làm ổn định, con nhỏ...sống trong ngôi nhà dột nát, không đảm bảo, gia đình không có điều kiện sửa chữa. Sau một ngày sửa chữa, ngôi nhà đã được hoàn tất, bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng trước sự chứng kiến của đông đảo quần chúng nhân dân. Đây là việc làm thường xuyên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công an huyện Lộc Bình đối với nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Việc làm trên đã góp phần củng cố lòng tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng Công an-những người vì nước quên thân, vì...

LSO-Ngày 22/3/2010, gần 30 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Lộc Bình đã phối hợp với UBND thị trấn Lộc Bình giúp đỡ cây que, mái lợp, nguyên vật liệu…ngày công lao động trực tiếp sửa chữa nhà cho gia đình ông La Văn Quyết ở khu Minh Khai.
Công an huyện Lộc Bình sửa chữa nhà cho gia đình ông La Văn Quyết.
Đây là hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: chồng mắc bệnh hiểm nghèo, vợ sức khoẻ yếu, không có việc làm ổn định, con nhỏ…sống trong ngôi nhà dột nát, không đảm bảo, gia đình không có điều kiện sửa chữa.
Sau một ngày sửa chữa, ngôi nhà đã được hoàn tất, bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng trước sự chứng kiến của đông đảo quần chúng nhân dân. Đây là việc làm thường xuyên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công an huyện Lộc Bình đối với nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Việc làm trên đã góp phần củng cố lòng tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng Công an-những người vì nước quên thân, vì dân phục vụ, luôn phấn đấu mỗi ngày làm một việc tốt vì dân.

Minh Thảo