Thứ hai,  22/07/2024

Khánh Khê tổ chức đêm giao lưu văn nghệ

LSO-Tối 26/3/2010, tại Trường THCS Khánh Khê (Văn Quan) đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với sự tham dự của Đoàn thanh niên các đơn vị gồm: Trường THCS; Trường tiểu học; Đoàn xã Khánh Khê và Đoàn xã Văn An. Các đoàn viên đã mang đến đêm giao lưu văn nghệ 15 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc... với những chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, khát vọng tuổi trẻ, tình yêu quê hương đất nước. Đêm giao lưu đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình từ những đoàn viên thanh niên và người dân trong xã và vùng lân cận.Qua đêm giao lưu, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi giúp đỡ nhau trong công tác hoạt động Đoàn, giữa các đoàn viên thanh niên của nhà trường với các chi đoàn cơ sở xã....

LSO-Tối 26/3/2010, tại Trường THCS Khánh Khê (Văn Quan) đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với sự tham dự của Đoàn thanh niên các đơn vị gồm: Trường THCS; Trường tiểu học; Đoàn xã Khánh Khê và Đoàn xã Văn An.
Các đoàn viên đã mang đến đêm giao lưu văn nghệ 15 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc… với những chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, khát vọng tuổi trẻ, tình yêu quê hương đất nước. Đêm giao lưu đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình từ những đoàn viên thanh niên và người dân trong xã và vùng lân cận.
Qua đêm giao lưu, nhằm thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi giúp đỡ nhau trong công tác hoạt động Đoàn, giữa các đoàn viên thanh niên của nhà trường với các chi đoàn cơ sở xã.

Khánh Ly