Thứ tư,  24/07/2024

Thăm, tặng quà Đồn Biên phòng Ba Sơn

LSO-Ngày 3/4/2010, đại diện lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo gồm: Báo Lạng Sơn, Bắc Giang và Bắc Ninh đã thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ba Sơn đóng quân tại địa bàn xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc.Đồng chí Nông Lương Chấn, TBT Báo Lạng Sơn tặng quà cán bộ. chiến sĩ Đồn Biên Phòng Ba Sơn (Cao Lâu, Cao Lộc).Tại buổi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã được nghe lãnh đạo đồn khái quát về tình hình hoạt động của đơn vị và khu vực 3 xã biên giới do đồn được giao quản lý. Trong đó, nêu bật những thành tích về các hoạt động phối hợp cùng nhân dân thực hiện tuần tra, kiểm soát bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới; phòng, chống các loại tội phạm, xuất nhập cảnh trái phép; tuyên truyền, vận động, hướng dẫn và tham gia cùng với nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội. Nhất là công tác giải quyết những vụ việc, vấn đề nảy sinh tại khu vực; hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng; chăm sóc sức khỏe...

LSO-Ngày 3/4/2010, đại diện lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo gồm: Báo Lạng Sơn, Bắc Giang và Bắc Ninh đã thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ba Sơn đóng quân tại địa bàn xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc.

Đồng chí Nông Lương Chấn, TBT Báo Lạng Sơn tặng quà cán bộ. chiến sĩ Đồn Biên Phòng Ba Sơn (Cao Lâu, Cao Lộc).
Tại buổi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã được nghe lãnh đạo đồn khái quát về tình hình hoạt động của đơn vị và khu vực 3 xã biên giới do đồn được giao quản lý. Trong đó, nêu bật những thành tích về các hoạt động phối hợp cùng nhân dân thực hiện tuần tra, kiểm soát bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới; phòng, chống các loại tội phạm, xuất nhập cảnh trái phép; tuyên truyền, vận động, hướng dẫn và tham gia cùng với nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội. Nhất là công tác giải quyết những vụ việc, vấn đề nảy sinh tại khu vực; hoạt động trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng; chăm sóc sức khỏe nhân dân; xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh. Vui mừng trước những kết quả tích cực đó, lãnh đạo các báo đã bầy tỏ sự tin tưởng và chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn mà cán bộ, chiến sĩ đồn đã và đang phải đối mặt để giữ vững bình yên nơi biên giới, tạo tiền đề, điều kiện thuận lợi cho đồng bào các dân tộc yên tâm lao động sản xuất, xây dựng vùng biên ngày càng phát triển toàn diện và bền vững. Theo đó, lãnh đạo các báo đã tặng quà cho đồn gồm một bộ máy vi tính, một ti vi và một chiếc máy ảnh cùng các ấn phẩm báo chí với tổng trị giá hàng chục triệu đồng. Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, là sự sẻ chia thiết thực nhất nhằm động viên các cán bộ, chiến sĩ nơi đây tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, ra sức xây dựng lực lượng vững mạnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lực lượng phòng vệ nơi biên giới địa đầu.

Diệu Hằng