Thứ tư,  24/07/2024

Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Ủng hộ hơn 43,7 triệu đồng cho phong trào "áo ấm cho đồng bào vùng sâu, vùng xa"

LSO-Trong quý I năm 2010, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã nhận và cung cấp quần áo, giầy tất, sách giáo khoa, vở, bút bi... cho các em học sinh và nhân dân của các xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của các huyện, thành phố với tổng giá trị quà tặng là 43.729.000 đồng.Sự ủng hộ này tuy nhỏ bé, nhưng đã phần nào giúp cho các em học sinh, các hộ gia đình nghèo ở vùng sâu, vùng xa kém may mắn có được mùa đông ấm áp. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau và thể hiện nghĩa cử cao đẹp giữa các dân tộc anh em. Trong quý II, Hội cũng sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, các đơn vị, cá nhân, các ngành chức năng quyên góp, ủng hộ cho bà con vùng sâu, vùng xa để góp phần thực hiện có hiệu quả các hoạt động chức năng của...

LSO-Trong quý I năm 2010, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã nhận và cung cấp quần áo, giầy tất, sách giáo khoa, vở, bút bi… cho các em học sinh và nhân dân của các xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của các huyện, thành phố với tổng giá trị quà tặng là 43.729.000 đồng.
Sự ủng hộ này tuy nhỏ bé, nhưng đã phần nào giúp cho các em học sinh, các hộ gia đình nghèo ở vùng sâu, vùng xa kém may mắn có được mùa đông ấm áp. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau và thể hiện nghĩa cử cao đẹp giữa các dân tộc anh em. Trong quý II, Hội cũng sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, các đơn vị, cá nhân, các ngành chức năng quyên góp, ủng hộ cho bà con vùng sâu, vùng xa để góp phần thực hiện có hiệu quả các hoạt động chức năng của hội.

Thanh Hòa