Chủ nhật,  21/07/2024

Công bố Giải golf từ thiện vì trẻ em Việt Nam lần thứ 4

Ngày 6/4, tại Hà Nội, Báo Đầu tư đã chính thức công bố Giải golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 4 - Swing for the Kids 2010với mục đích gây quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.Dự kiến giải golf sẽ được tổ chức vào ngày 24/4/2010 tại sân golf Vân Trì (Đông Anh, Hà Nội).Swing for the Kids là giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Hội Khuyến học Việt Nam, được Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Mạnh Cầm làm Chủ tịch danh dự của Giải.Swing for the Kids 2010 là sự tiếp nối của những giải đấu thành công kể từ giải lần đầu tổ chức vào năm 2008, thu hút sự quan tâm ngày càng cao của các tay golf và các nhà tài trợ hảo tâm.Tại lễ công bố Giải golf, ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng biên tập Báo Đầu tư,...

Ngày 6/4, tại Hà Nội, Báo Đầu tư đã chính thức công bố Giải golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 4 – Swing for the Kids 2010với mục đích gây quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Dự kiến giải golf sẽ được tổ chức vào ngày 24/4/2010 tại sân golf Vân Trì (Đông Anh, Hà Nội)

.

Swing for the Kids là giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Hội Khuyến học Việt Nam, được Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Mạnh Cầm làm Chủ tịch danh dự của Giải.

Swing for the Kids 2010 là sự tiếp nối của những giải đấu thành công kể từ giải lần đầu tổ chức vào năm 2008, thu hút sự quan tâm ngày càng cao của các tay golf và các nhà tài trợ hảo tâm.

Tại lễ công bố Giải golf, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức Giải cho biết, trong 3 năm qua, Swing for the Kids đã huy động được gần 2 tỷ đồng, số tiền này đã được chuyển thành 3.000 suất học bổng trao tận tay các học sinh, sinh viên nghèo hiếu họctrên toàn quốc và hỗ trợ khẩn cấp các em học sinh tại các vùng chịu nhiều thiên tai, bão lụt.

Đặc biệt, trong Quỹ học bổng của Giải golf Vì trẻ em Việt Nam cũng đã đến với các cháu học sinh là con em các gia đình thương binh, liệt sĩ thông qua Quỹ Vòng tay đồng đội., đồng thời hỗ trợ xây sửa lại trường học, cơ sở học tập cho các địa phương chịu nhiều thiên tai, bão lũ như Lào Cai, Phú Yên, Bắc Giang…

Năm 2009 là năm đầu tiên Giải golf thực hiện Chương trình trao Học bổng toàn phần cho sinh viên, bảo trợ suốt quá trình học đại học cho một số sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn. Swing for the Kids 2009 đã trao tặng 2 suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/năm/suất cho sinh viên Đinh Văn Học – trường ĐH Kinh tế Quốc Dân Hà Nội và Nguyễn Thị Phương, sinh viên trường Đại học Y tế công cộng.

Swing for the Kids 2010 dự kiến sẽ có khoảng 200 đấu thủ gồm các nhà ngoại giao, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt nam và đông đảo golf thủ trong và ngoài nước tham gia thi đấu. Cơ cấu giải thưởng Swing for the Kids 2010 có 22 giải gồm Giải Vô địch; Giải Nhất, Nhì, Ba đối với các bảng A, bảng B, bảng dành cho nữ và bảng Callaway; các giải Cú đánh xa nhất, Cú đánh gần hố golf nhất, Cú đánh gần line nhất và Giải Hole-in-one.

Được biết, Công ty liên doanh thép Việt Úc và Công ty Thép Úc là Nhà tài trợ Kim Cương cho Giải, Công ty Cổ phần Vincom và Sovico Holdings là Nhà tài trợ Vàng cho Giải.

Theo Website Dangcongsan