Chủ nhật,  21/07/2024

Nghệ An: Một toa tàu ở ga Quán Hành bị thiêu rụi

Vào khoảng 21 giờ 15 phút ngày 15-4, một toa tàu hoả nằm trên trục đường sắt Bắc- Nam (trục đường ray số 5, km 308), tại ga Quán Hành, thuộc địa bàn huyện Nghi Lộc bỗng nhiên bốc cháy.Sau khi được báo tin, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Nghệ An từ thành phố Vinh, cách điểm cháy khoảng hơn 10km đã điều động bốn xe xứu hoả đến hiện trường cùng với lực lượng nhà ga chữa cháy. Toa tàu bị cháy nằm trên đường ray phía trong cùng nên lực lượng cứu hoả đã gặp khó khăn khi tiếp cận chữa cháy toa tàu này. Sau gần một giờ mới khống chế được đám cháy. Được biết, toa tàu vừa bị thiêu rụi trên đang được sửa chữa. Tại khu vực này có một người bị bệnh thần kinh về thường hay về ngủ qua đêm. Nguyên nhân gây ra vụ hoạ hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm...

Vào khoảng 21 giờ 15 phút ngày 15-4, một toa tàu hoả nằm trên trục đường sắt Bắc- Nam (trục đường ray số 5, km 308), tại ga Quán Hành, thuộc địa bàn huyện Nghi Lộc bỗng nhiên bốc cháy.
Sau khi được báo tin, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Nghệ An từ thành phố Vinh, cách điểm cháy khoảng hơn 10km đã điều động bốn xe xứu hoả đến hiện trường cùng với lực lượng nhà ga chữa cháy.
Toa tàu bị cháy nằm trên đường ray phía trong cùng nên lực lượng cứu hoả đã gặp khó khăn khi tiếp cận chữa cháy toa tàu này. Sau gần một giờ mới khống chế được đám cháy.
Được biết, toa tàu vừa bị thiêu rụi trên đang được sửa chữa. Tại khu vực này có một người bị bệnh thần kinh về thường hay về ngủ qua đêm.
Nguyên nhân gây ra vụ hoạ hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo Nhandan