Chủ nhật,  21/07/2024

Hội thi tuyên truyền chữ thập đỏ toàn tỉnh lần thứ nhất

LSO-Ngày 17/4/2011, Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn tổ chức Hội thi "Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ toàn tỉnh lần thứ nhất" tại Cung thiếu nhi Lạng Sơn. Tới dự có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.Đồng chí Tô Hùng Khoa trao cờ lưu niệm cho các độiTham gia cuộc thi có 5 đội, đại diện cho Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh, mỗi đội có 5 thành viên, các đội dự thi trải qua 5 phần thi: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm, kỹ năng hoạt động hội và hùng biện.Ban giám khảo làm việc độc lập và công tâmHội thi lần này là bước đệm để tiến tới Cuộc thi Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ toàn quốc sẽ được tổ chức trong năm nay. Đây là dịp các tuyên truyền viên Chữ thập đỏ có điều kiện thể hiện khả năng của mình và là dịp để các đội bổ sung kiến thức, năng lực hoạt động nhân đạo, thể hiện vai trò, vị trí của người cán bộ Chữ thập đỏ trong việc vận động xây dựng nguồn...

LSO-Ngày 17/4/2011, Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn tổ chức Hội thi “Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ toàn tỉnh lần thứ nhất” tại Cung thiếu nhi Lạng Sơn. Tới dự có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Đồng chí Tô Hùng Khoa trao cờ lưu niệm cho các đội
Tham gia cuộc thi có 5 đội, đại diện cho Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh, mỗi đội có 5 thành viên, các đội dự thi trải qua 5 phần thi: chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm, kỹ năng hoạt động hội và hùng biện.
Ban giám khảo làm việc độc lập và công tâm
Hội thi lần này là bước đệm để tiến tới Cuộc thi Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ toàn quốc sẽ được tổ chức trong năm nay. Đây là dịp các tuyên truyền viên Chữ thập đỏ có điều kiện thể hiện khả năng của mình và là dịp để các đội bổ sung kiến thức, năng lực hoạt động nhân đạo, thể hiện vai trò, vị trí của người cán bộ Chữ thập đỏ trong việc vận động xây dựng nguồn lực, tài trợ, hỗ trợ cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện…
Phần thi chào hỏi của đoàn Tràng Định
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội tuyên truyền Chữ thập đỏ của huyện Tràng Định, giải nhì cho Đội thành phố Lạng Sơn, giải ba được trao cho Đội tuyên truyền của Bắc Sơn.

Trí Dũng