Chủ nhật,  21/07/2024

Nhà năm tầng nghiêng, lún đã hết nguy hiểm

Sau một thời gian ngắn tiến hành các biện pháp xử lý kỹ thuật, chống đỡ, ngôi nhà năm tầng tại số 11 ngõ 20, phố Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã không còn nguy hiểm đối với người và tài sản chung quanh.Ngôi nhà đã được đổ bê-tông cố định phần móng để chống nghiêng bằng các dầm bê-tông bao quanh và các trụ kích thủy lực. Dù không thể trở lại vị trí ban đầu, nhưng ngôi nhà đã bớt nghiêng và không còn khả năng gây nguy hiểm. Hiện công nhân Công ty xử lý lún nghiêng đang tiếp tục thực hiện các biện pháp để chống lún, gia cố vững chắc cho ngôi nhà. Dự kiến công việc này sẽ hoàn thành trong vòng ba...

Sau một thời gian ngắn tiến hành các biện pháp xử lý kỹ thuật, chống đỡ, ngôi nhà năm tầng tại số 11 ngõ 20, phố Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã không còn nguy hiểm đối với người và tài sản chung quanh.

Ngôi nhà đã được đổ bê-tông cố định phần móng để chống nghiêng bằng các dầm bê-tông bao quanh và các trụ kích thủy lực. Dù không thể trở lại vị trí ban đầu, nhưng ngôi nhà đã bớt nghiêng và không còn khả năng gây nguy hiểm. Hiện công nhân Công ty xử lý lún nghiêng đang tiếp tục thực hiện các biện pháp để chống lún, gia cố vững chắc cho ngôi nhà. Dự kiến công việc này sẽ hoàn thành trong vòng ba tháng.

Theo Nhandan