Chủ nhật,  21/07/2024

Khai mạc thực tế sáng tác chuyên ngành nhiếp ảnh năm 2011

LSO- Sáng 21/4/2011, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh khai mạc đợt thực tế sáng tác chuyên ngành nhiếp ảnh năm 2011. Dự khai mạc có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội VHNT tỉnh và đông đảo các hội viên của chuyên ngành. Lãnh đạo Hội VHNT phát biểu tại buổi khai mạcĐợt thực tế sáng tác này nhằm chuẩn bị tốt nguồn ảnh chất lượng tham gia Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Tây Bắc - Việt Bắc năm 2011 tại Sơn La và sẵn sàng tham gia các cuộc thi, triển lãm khác của tỉnh cũng như của trung ương, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2011. Theo đó, đợt thực tế sáng tác này được thực hiện và đến ngày 29/5/2011 mỗi hội viên sẽ nộp ít nhất 5 tác phẩm là thành quả của mình trong đợt sáng tác theo quy định.Tại buổi khai mạc, các hội viên đã đóng góp nhiều ý kiến để làm sao đợt thực tế sáng tác đạt kết quả. Các tác phẩm đúng và trúng chủ đề, có chất lượng giá trị nghệ thuật cao. Lãnh đạo Hội VHNT tỉnh cũng đã...

LSO- Sáng 21/4/2011, Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh khai mạc đợt thực tế sáng tác chuyên ngành nhiếp ảnh năm 2011. Dự khai mạc có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Hội VHNT tỉnh và đông đảo các hội viên của chuyên ngành.
Lãnh đạo Hội VHNT phát biểu tại buổi khai mạc

Đợt thực tế sáng tác này nhằm chuẩn bị tốt nguồn ảnh chất lượng tham gia Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực Tây Bắc – Việt Bắc năm 2011 tại Sơn La và sẵn sàng tham gia các cuộc thi, triển lãm khác của tỉnh cũng như của trung ương, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2011. Theo đó, đợt thực tế sáng tác này được thực hiện và đến ngày 29/5/2011 mỗi hội viên sẽ nộp ít nhất 5 tác phẩm là thành quả của mình trong đợt sáng tác theo quy định.
Tại buổi khai mạc, các hội viên đã đóng góp nhiều ý kiến để làm sao đợt thực tế sáng tác đạt kết quả. Các tác phẩm đúng và trúng chủ đề, có chất lượng giá trị nghệ thuật cao. Lãnh đạo Hội VHNT tỉnh cũng đã ghi nhận các ý kiến phát biểu và mong muốn các hội viên hãy phát huy năng lực, sở trường của mình tiếp tục sáng tác được nhiều tác phẩm chất lượng, có sự phát hiện mới, góp phần hoàn thành chương trình của hội đề ra.


HT