Thứ năm,  25/07/2024

Tăng chuyến tàu phục vụ khách dịp 30-4 và 1-5 tuyến Hà Nội – Lào Cai

Dự kiến lượng khách du lịch tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội sẽ tăng cao trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài bốn ngày, ga Lào Cai đã chủ động tăng chuyến, nối toa, mở thêm các điểm bán vé, bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách.Theo kế hoạch, chiều đi từ Hà Nội lên Lào Cai, trong các ngày 28 và 29-4, ngoài sáu chuyến tàu thường lệ, tăng thêm từ hai đến bốn chuyến tàu khách, đồng thời nối thêm toa, bán thêm vé ngồi phụ để bảo đảm chuyên chở từ 4.000- 5.000 khách đi du lịch Sa Pa. Chiều từ Lào Cai về Hà Nội, trong các ngày 2 và 3-5, tăng thêm ba chuyến tàu để vận chuyển khách sau kỳ nghỉ lễ trở về Hà Nội. Trường hợp các cơ quan, đơn vị tại Lào Cai có nhu cầu đi Hà Nội bằng tàu hỏa, với số lượng khách lớn, cần liên hệ với ga Lào Cai, để đơn vị chủ động lập tàu phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Ga Lào Cai đã phối hợp với chính quyền và công an...

Dự kiến lượng khách du lịch tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội sẽ tăng cao trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 kéo dài bốn ngày, ga Lào Cai đã chủ động tăng chuyến, nối toa, mở thêm các điểm bán vé, bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách.

Theo kế hoạch, chiều đi từ Hà Nội lên Lào Cai, trong các ngày 28 và 29-4, ngoài sáu chuyến tàu thường lệ, tăng thêm từ hai đến bốn chuyến tàu khách, đồng thời nối thêm toa, bán thêm vé ngồi phụ để bảo đảm chuyên chở từ 4.000- 5.000 khách đi du lịch Sa Pa. Chiều từ Lào Cai về Hà Nội, trong các ngày 2 và 3-5, tăng thêm ba chuyến tàu để vận chuyển khách sau kỳ nghỉ lễ trở về Hà Nội. Trường hợp các cơ quan, đơn vị tại Lào Cai có nhu cầu đi Hà Nội bằng tàu hỏa, với số lượng khách lớn, cần liên hệ với ga Lào Cai, để đơn vị chủ động lập tàu phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ga Lào Cai đã phối hợp với chính quyền và công an địa phương giải tỏa hàng quán lấn chiếm khu quảng trường Phố Mới, khu vực chung quanh nhà ga, bố trí nơi đỗ xe đón khách theo quy định… để bảo đảm thông thoáng, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ.

Theo Nhandan