Chủ nhật,  21/07/2024

Hà Nội khánh thành khu nhà ở cho người thu nhập thấp

Ngày 28-4, Công ty TNHH một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội tổ chức khánh thành và bàn giao dự án khu nhà ở xã hội tại lô CT21 khu đô thị mới Việt Hưng (quận Long Biên, Hà Nội).Khu nhà gồm 7 đơn nguyên, cao sáu tầng, với tổng số 300 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 36 đến 63 m2, được khởi công từ tháng 12-2009. Tầng một dành làm nhà để xe và các hoạt động cộng đồng. Đây là dự án nhà trả góp dành cho các đối tượng có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố. Hiện tại, các cơ quan chức năng đang xem xét, lựa chọn hồ sơ, bảo đảm các căn hộ được bán cho đúng đối...

Ngày 28-4, Công ty TNHH một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội tổ chức khánh thành và bàn giao dự án khu nhà ở xã hội tại lô CT21 khu đô thị mới Việt Hưng (quận Long Biên, Hà Nội).

Khu nhà gồm 7 đơn nguyên, cao sáu tầng, với tổng số 300 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 36 đến 63 m2, được khởi công từ tháng 12-2009. Tầng một dành làm nhà để xe và các hoạt động cộng đồng. Đây là dự án nhà trả góp dành cho các đối tượng có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố. Hiện tại, các cơ quan chức năng đang xem xét, lựa chọn hồ sơ, bảo đảm các căn hộ được bán cho đúng đối tượng.

Theo Nhandan