Thứ ba,  16/07/2024

Orange France Telecom hỗ trợ tài năng CNTT trẻ Việt

6 suất học bổng Thạc sỹ và 2 khóa thực tập cho sinh viên tài năng của trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội trong năm học 2010-2011 vừa được Orange France Telecom trao hôm nay,14/4. Đây là năm thứ tư liên tiếp, Orange France Telecom trao học bổng nhằm hỗ trợ những tài năng công nghệ thông tin trẻ Việt Nam.6 suất học bổng và 2 khóa thực tập lần này được trao cho học viên Chương trình Thạc sỹ “Thông tin, Hệ thống và Công nghệ”(Information, System and Technology: IST) thuộc ĐH Công nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội trong khuôn khổ “Dự án các Trung tâm Đại Học Pháp tại Việt Nam” (Pôle Universitaire Français: PUF). Dự án này được hợp tác triển khai giữa hai chính phủ Pháp và Việt Nam nhằm tăng cường chất lượng giáo dục bậc đại học và sau đại học tại Việt Nam.Mỗi học bổng sẽ hỗ trợ toàn bộ tiền học phí cho sinh viên thạc sỹ có thành tích học tập xuất sắc nhưng gặp khó khăn về tài chính trong vòng hai năm học.Trong khi đó, mỗi khóa thực tập năm tháng sẽ là cơ hội...

6 suất học bổng Thạc sỹ và 2 khóa thực tập cho sinh viên tài năng của trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội trong năm học 2010-2011 vừa được Orange France Telecom trao hôm nay,14/4. Đây là năm thứ tư liên tiếp, Orange France Telecom trao học bổng nhằm hỗ trợ những tài năng công nghệ thông tin trẻ Việt Nam.

6 suất học bổng và 2 khóa thực tập lần này được trao cho học viên Chương trình Thạc sỹ “Thông tin, Hệ thống và Công nghệ”(Information, System and Technology: IST) thuộc ĐH Công nghệ, ĐH Quốc Gia Hà Nội trong khuôn khổ “Dự án các Trung tâm Đại Học Pháp tại Việt Nam” (Pôle Universitaire Français: PUF). Dự án này được hợp tác triển khai giữa hai chính phủ Pháp và Việt Nam nhằm tăng cường chất lượng giáo dục bậc đại học và sau đại học tại Việt Nam.

Mỗi học bổng sẽ hỗ trợ toàn bộ tiền học phí cho sinh viên thạc sỹ có thành tích học tập xuất sắc nhưng gặp khó khăn về tài chính trong vòng hai năm học.Trong khi đó, mỗi khóa thực tập năm tháng sẽ là cơ hội để sinh viên thực hành những kiến thức đã trau dồi được trong nhà trường thông qua việc tích luỹ kinh nghiệm làm việc tại các phòng thí nghiệm và nghiên cứu của Orange tại Pháp, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn.

Tính đến thời điểm này, đã có 65 sinh viên đã được nhận học bổng giá trị từ Orange France Telecom, thể hiện quyết tâm của Tập đoàn trong việc góp phần thúc đẩy sự phát triển nhân lực của ngành Viễn thông Việt Nam thông qua các hoạt động giáo dục và đào tạo chất lượng cao.

Theo Vnmedia