Thứ hai,  22/07/2024

Ngang nhiên đỗ xe chiếm lòng đường gây cản trở giao thông

 – Khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 18/2/2024 (tức ngày 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại vòng xuyến điều tiết giao thông gần Đền Kỳ Cùng, thành phố Lạng Sơn, có 3 xe ô tô khách ngang nhiên đỗ dàn hàng ngang, chiếm một nửa lòng đường giao thông tại đây, gây ảnh hưởng cho các phương tiện khác tham gia giao thông qua khu vực này.

Đây là đoạn đường nằm giữa trung tâm thành phố Lạng Sơn, với lượng người và nhiều phương tiện thường xuyên lưu thông qua lại, việc đỗ xe tràn ra lòng đường như vậy là rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Vì vậy, đề nghị cơ quan chức năng thành phố Lạng Sơn có biện pháp ngăn chặn không để tình trạng trên tái diễn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực này.

Được biết, dịp đầu năm này, hằng ngày rất nhiều xe ô tô trở khách đến đến du xuân, dự lễ hội tại thành phố Lạng Sơn, việc sắp xếp điểm đỗ xe để đảm bảo an toàn giao thông ở các địa điểm trung tâm trên địa bàn là rất cần thiết.

Hình ảnh 3 xe ô tô khách ngang nhiên đỗ dàn hàng ngang, chiếm lòng đường gây ảnh hưởng cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông qua đây (ảnh chụp lúc 13 giờ 30 phút, ngày 18/2/2024)

KHÁNH LY