Chủ nhật,  21/07/2024

Hoa Mận (Bắc Hà) nở sớm: Lượng du khách tới Lào Cai gia tăng

Theo tin từ Sở VH, TT&DL Lào Cai, trong tuần qua, do hoa mận (Bắc Hà) nở sớm trước Tết Nguyên đán nên nơi đây đã thu hút nhiều khách du lịch đến ngắm hoa và chụp ảnh. Lượng khách tăng khiến gần 3.000 phòng nghỉ tại Lào Cai luôn sử dụng hết 100% công suất.Nhờ vào dịp Tết Dương lịch vừa qua và hoa mận nở sớm mà ngay trong tháng 1-2010, Lào Cai đã đón khoảng 15.000 lượt khách (chủ yếu ở Bắc Hà và Sa Pa), trong đó có gần 2.000 lượt khách quốc tế. Cũng theo đánh giá của Sở VH, TT&DL Lào Cai, vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới, lượng khách quốc tế và nội địa kết nối "tua" Hà Nội - Bắc Hà, Sa Pa - Bắc Hà… hứa hẹn sẽ rất đông. Đây là tín hiệu mừng cho du lịch Lào Cai, nhất là khi tỉnh được trở thành đơn vị chủ nhà của chương trình "Du lịch về cội nguồn" giữa 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái và Phú Thọ trong năm...

Theo tin từ Sở VH, TT&DL Lào Cai, trong tuần qua, do hoa mận (Bắc Hà) nở sớm trước Tết Nguyên đán nên nơi đây đã thu hút nhiều khách du lịch đến ngắm hoa và chụp ảnh. Lượng khách tăng khiến gần 3.000 phòng nghỉ tại Lào Cai luôn sử dụng hết 100% công suất.

Nhờ vào dịp Tết Dương lịch vừa qua và hoa mận nở sớm mà ngay trong tháng 1-2010, Lào Cai đã đón khoảng 15.000 lượt khách (chủ yếu ở Bắc Hà và Sa Pa), trong đó có gần 2.000 lượt khách quốc tế. Cũng theo đánh giá của Sở VH, TT&DL Lào Cai, vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới, lượng khách quốc tế và nội địa kết nối “tua” Hà Nội – Bắc Hà, Sa Pa – Bắc Hà… hứa hẹn sẽ rất đông.

Đây là tín hiệu mừng cho du lịch Lào Cai, nhất là khi tỉnh được trở thành đơn vị chủ nhà của chương trình “Du lịch về cội nguồn” giữa 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái và Phú Thọ trong năm 2010.

Theo vietnamtourism