Chủ nhật,  21/07/2024

Các khu resort tưng bừng khuyến mãi lớn dịp Tết

Để chào đón Tết Nguyên đán, khu nghỉ dưỡng Wild Beach Resort & Spa tọa lạc trên bờ biển tại xã Ninh Phước, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, có chương trình khuyến mãi “Thiên đường đôi ta”.Đến với khu resort rộng hơn 70ha này, du khách sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên với cát trắng mềm, biển xanh, san hô, rừng và suối... Chương trình được thiết kế riêng cho những cặp những đôi, bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ tại phòngSea Rock kèm bữa sáng mỗi ngày. Sau khi được đón miễn phí tại sân bay Cam Ranh hoặc thành phố Nha Trang, khách sẽ được phục vụ đồ uống đến nhận phòng, 20 phút mátxa mặt hay toàn thân. Nghỉ ngơi tại đây du khách còn được tham gia tour leo núi, đọc sách trong thư viện, chơi cờ và xem phim mỗi ngày.Chương trình có giá 375 USD cho 2 người, được áp dụng từ nay đến 20/3/2010.Khu nghỉ dưỡng cao cấp Golden Coast Resort & Spa tại Phan Thiết cũng vừa giới thiệu 3 chương trình khuyến mãi cho các đôi uyên ương đi hưởng tuần trăng mật, khách lưu trú dài hạn...

Để chào đón Tết Nguyên đán, khu nghỉ dưỡng Wild Beach Resort & Spa tọa lạc trên bờ biển tại xã Ninh Phước, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, có chương trình khuyến mãi “Thiên đường đôi ta”.
Đến với khu resort rộng hơn 70ha này, du khách sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên với cát trắng mềm, biển xanh, san hô, rừng và suối…
Chương trình được thiết kế riêng cho những cặp những đôi, bao gồm 4 ngày 3 đêm nghỉ tại phòngSea Rock kèm bữa sáng mỗi ngày.
Sau khi được đón miễn phí tại sân bay Cam Ranh hoặc thành phố Nha Trang, khách sẽ được phục vụ đồ uống đến nhận phòng, 20 phút mátxa mặt hay toàn thân. Nghỉ ngơi tại đây du khách còn được tham gia tour leo núi, đọc sách trong thư viện, chơi cờ và xem phim mỗi ngày.
Chương trình có giá 375 USD cho 2 người, được áp dụng từ nay đến 20/3/2010.
Khu nghỉ dưỡng cao cấp Golden Coast Resort & Spa tại Phan Thiết cũng vừa giới thiệu 3 chương trình khuyến mãi cho các đôi uyên ương đi hưởng tuần trăng mật, khách lưu trú dài hạn và các gia đình.
Gói khuyến mãi “Trăng mật” gồm 3 ngày 2 đêm lưu trú tại Bungalow Beach Front Villa với bữa sáng mỗi ngày cho hai người, thức uống và lẵng hoa tươi chào mừng khách đến, 60 phút mátxa đặc biệt tại Golden Coast Spa, bữa tối hải sản tại Golden Coast Bar & Restaurant với một chai rượu vang, quà đặc biệt tiễn khách và nhiều ưu đãi khác.
Chương trình trọn gói cho hai người có giá 320 USD.
Khách muốn lưu trú lâu hơn sẽ trả thêm 105 USD mỗi đêm, tính từ đêm thứ ba.
Gói khuyến mãi “Đi chơi xa” gồm 3 ngày 2 đêm lưu trú tại phòng Superior Sea View với bữa sáng mỗi ngày, thức uống và giỏ trái cây chào mừng khách đến, đưa đón từ trung tâm thành phố Phan Thiết đến khu nghỉ dưỡng và ngược lại và một bữa tối tại nhà hàng.
Chương trình có giá 83 USD một người, áp dụng cho phòng đôi.
Gói khuyến mãi thứ ba có tên gọi “Ở lâu” với giá chỉ 55 USD một phòng, một đêm bao gồm ăn sáng, thức uống và giỏ trái cây chào mừng khách đến, đưa đón từ trung tâm thành phố Phan Thiết đến khu nghỉ dưỡng và ngược lại.
Chương trình này áp dụng cho khách lưu trú tối thiểu 4 đêm liên tục.
Các chương trình khuyến mãi có giá trị trong suốt năm 2010. Phí cộng thêm 20 USD một phòng/đêm được áp dụng cho các dịp lễ, Tết.

Theo VietnamTourism