Chủ nhật,  21/07/2024

Khách du lịch đến Mũi Né tăng cao

Theo con số thống kê chính thức của Sở VH-TT-DL Bình Thuận vào chiều 10/2, từ ngày 13 - 20/2 (tức 30 Tết cho đến hết mùng 7), có trên 46.000 lượt du khách đổ về Mũi Né vui chơi và đón Tết. Trong số đó, có khoảng 10.500 lượt du khách quốc tế (tăng khoảng 3.000 lượt so với năm trước). Ông Lê Ngọc Hà - Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Bình Thuận đồng thời là Giám đốc Hoàng Ngọc Resort, cho biết sở dĩ lượng khách đổ về Mũi Né đông như vậy là vì năm nay nghỉ Tết đến 9 ngày. Bắt đầu từ tối mùng 2 Tết, hầu như tất cả các resort từ 3 sao trở lên ở Bình Thuận đều chật cứng, không còn phòng. Cho đến sau mùng 7, lượng phòng ở các khách sạn mới trở lại cung ứng bình thường. Xu thế năm nay là nhiều bà con kiều bào và các bạn trẻ thích đón Tết ở resort sau khi đã vui Tết cùng gia đình. Mặt khác, ngày Lễ Tình nhân 14/2 trùng với dịp Tết, nên các đôi tình nhân thích đưa nhau đi ngắm biển....

Theo con số thống kê chính thức của Sở VH-TT-DL Bình Thuận vào chiều 10/2, từ ngày 13 – 20/2 (tức 30 Tết cho đến hết mùng 7), có trên 46.000 lượt du khách đổ về Mũi Né vui chơi và đón Tết.
Trong số đó, có khoảng 10.500 lượt du khách quốc tế (tăng khoảng 3.000 lượt so với năm trước).
Ông Lê Ngọc Hà – Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Bình Thuận đồng thời là Giám đốc Hoàng Ngọc Resort, cho biết sở dĩ lượng khách đổ về Mũi Né đông như vậy là vì năm nay nghỉ Tết đến 9 ngày.
Bắt đầu từ tối mùng 2 Tết, hầu như tất cả các resort từ 3 sao trở lên ở Bình Thuận đều chật cứng, không còn phòng.
Cho đến sau mùng 7, lượng phòng ở các khách sạn mới trở lại cung ứng bình thường.
Xu thế năm nay là nhiều bà con kiều bào và các bạn trẻ thích đón Tết ở resort sau khi đã vui Tết cùng gia đình.
Mặt khác, ngày Lễ Tình nhân 14/2 trùng với dịp Tết, nên các đôi tình nhân thích đưa nhau đi ngắm biển.
Đặc biệt, khách Tây mùa này vừa tham quan không khí Tết Việt, vừa tránh đông với các hoạt động thể thao nhộn nhịp trên biển diễn ra trong những ngày đầu xuân.

Theo VietnamTourism